MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất cam-đen đẹp long lanh

01-04-2023 - 19:47 PM | Thị trường

VinFast VF 5 Plus dự kiến đến tay khách hàng Việt Nam ngay trong tháng này.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất Cam-Đen đẹp long lanh - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, phía VinFast liên tục chạy thử nghiệm VF 5 Plus trên đường phố công cộng. Đáng chú ý, 5 màu sơn cơ bản đã lộ diện, giúp người dùng có thể tham khảo trước khi mẫu xe này được bàn giao. Gần đây nhất là sự xuất hiện của màu sơn đỏ có tên Crimson Red.

VinFast VF 5 Plus có tổng cộng 6 màu sơn chính: đỏ, cam, xanh dương, trắng, đen và bạc và tùy chọn sơn hai tông màu. Xe trong hình được phối màu sơn đỏ và nửa trên (gồm nóc xe và nửa trên gương chiếu hậu) màu bạc.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất Cam-Đen đẹp long lanh - Ảnh 4.

VinFast VF 5 Plus màu sơn xanh dương (VinFast Blue) phối nóc xe màu bạc (Desat Silver). Trong dải sản phẩm ô tô của VinFast, VF 5 Plus là mẫu xe đầu tiên và duy nhất có tùy chọn sơn hai tông màu, hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung, năng động, sống ở đô thị.

Màu đen Jet Black.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất Cam-Đen đẹp long lanh - Ảnh 6.

Màu cam Sunset Orange phối nóc xe màu bạc Desat Silver.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất Cam-Đen đẹp long lanh - Ảnh 7.

Màu trắng Brahminy White phối nóc xe màu xanh dương VinFast Blue. Như vậy, trong bảng màu của VinFast VF 5 Plus, chỉ còn màu bạc Desat Silver là chưa lộ diện.

Trong khi đó, nội thất màu cam-đen của VinFast VF 5 Plus cũng đã lộ ảnh thực tế. Cách phối màu này mang đến cảm giác năng động và trẻ trung. Ngoài ra, xe còn có tùy chọn nội thất màu đen và màu xanh dương-đen, nhưng cả hai sẽ không thể nổi bật bằng tông cam-đen.

Một số trang bị nổi bật trong khoang lái có thể kể đến vô-lăng tích hợp nhiều phím bấm chức năng. Một màn hình đặt nổi 7 inch phía sau vô-lăng giống phong cách MINI Cooper. Màn hình thông tin giải trí 8 inch đặt chính giữa. Xe không có phím bấm điều hòa vật lý và bên dưới là núm xoay chuyển số.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất cam-đen đẹp long lanh - Ảnh 10.

VinFast VF 5 Plus được mở bán vào đầu tháng 12/2022. Giá xe được công bố khi ra mắt là 458 triệu đồng chưa gồm pin và 538 triệu đồng khi kèm pin. Giá sau khuyến mãi cho khách đặt cọc sớm là 428 triệu đồng. Phí thuê pin là 1,6 triệu đồng/tháng. Xe dự kiến đến tay khách hàng ngay trong tháng này.

VinFast VF 5 Plus liên tục chạy thử nghiệm tại Việt Nam: Gần đủ bảng màu cho khách Việt xem trước, nội thất cam-đen đẹp long lanh - Ảnh 11.

VF 5 Plus được giới thiệu với nhiều công nghệ hiện đại như quản lý xe bằng điện thoại, các ứng dụng tích hợp, trợ lý thông minh cho đến gói công nghệ an toàn gồm ga tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảm biến sau, cân bằng điện tử, giám sát áp suất lốp... Động cơ 100 kW, mô-men xoắn 135 Nm, dẫn động cầu trước. Pin lithium-ion 27,23 kWh, cho phép di chuyển hơn 300 km sau một lần sạc (chuẩn NEDC).

Theo QUỐC MINH

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên