MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinhomes Golden River: Mercedes-Benz S500L cuối cùng sắp có chủ nhân

Khách hàng may mắn cuối cùng sở hữu xe sang Mercedes-Benz S500L, trị giá 6,5 tỷ đồng từ Vinhomes Golden River sẽ “lộ diện” vào ngày 29/10 tới đây.

Theo đó, đợt 3 cũng là đợt cuối của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” nhằm tìm kiếm chủ nhân thứ 5 đang đi đến hồi gay cấn. Cụ thể, tất cả khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại Vinhomes Golden River trước ngày 29/10 sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Các phiếu chưa trúng trong đợt 1 và đợt 2 sẽ được bốc tiếp trong đợt 3.

Trải qua 2 đợt bốc thăm vào ngày 31/8 và 30/9, chương trình ưu đãi với tổng mức đầu tư 33 tỷ đồng của Tập đoàn Vingroup đã trao 4 chiếc xe Mercedes-Benz S500L cho ông Nguyễn Anh Tuấn (đại điện công ty TNHH Nguyễn Hoàng Anh), cô Nguyễn Thị Hồng Bích, cô Nguyễn Thị Lương và cô Trần Thị Thanh Hoan.

Chia sẻ về lý do chọn mua cũng như cảm xúc của mình, ông Nguyễn Anh Tuấn nói: “Tôi thường tập trung tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở trung tâm thành phố, đặc biệt khu vực quận 1 và quận 3. Vì thế, khi biết thông tin dự án Vinhomes Golden River sẽ triển khai tại Ba Son, tôi quyết định mua ngay. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, cộng với việc nếu như nhà đất Việt Nam phát triển theo đúng như dự báo của các chuyên gia báo chí và kinh nghiệm tại các nước khác thì khoảng 10 năm nữa, giá căn hộ tại đây sẽ còn lên rất cao, ít nhất cũng từ 5 – 10 lần. Không nghĩ nhiều đến giải thưởng, vì thế khi nhận được thông tin thông báo từ ban tổ chức, cảm xúc của tôi và gia đình lần lượt chuyển từ không tin, sang bất ngờ đến cảm thấy mình quá may mắn và hạnh phúc”.

Cô Nguyễn Thị Hồng Bích, khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1.

Dưới góc độ mua nhà để ở, chuộng tầm nhìn hướng ra sông, cô Nguyễn Thị Hồng Bích không giấu được niềm vui bởi sự may mắn của mình. “Nhiều nơi người ta cũng làm giải thưởng để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm nhưng thật sự giải thưởng của Vinhomes có giá trị rất lớn và xứng tầm với các căn hộ hạng sang tại đây. Gia đình tôi đã biết về Vinhomes thông qua lời bạn bè giới thiệu cũng như các dự án sang trọng do chủ đầu tư này triển khai tại Hà Nội, Nha Trang… Đặc biệt, khi đến tham quan nhà mẫu Ba Son, chúng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn và chốt mua căn hộ thuộc tầng 13 của tòa Aqua 4 – theo tôi đây là tòa tháp có tầm nhìn hướng sông đẹp nhất”.

Cô Nguyễn Thị Lương cùng chồng đến nhận giải trong sáng 1/10.

Ngay khi được thông báo trúng giải vào tối 30/9, sáng 1/10 cô Nguyễn Thị Lương đã cùng gia đình đến làm thủ tục nhận giải. Không giấu được niềm vui lẫn bất ngờ, cô chia sẻ: “Cảm ơn Vinhomes đã rất nhiệt tình với khách hàng trong chuyện mua bán lẫn hướng dẫn cách thức nhận giải. Ai cũng muốn ở nhà xịn nhà sang, ai cũng muốn đi xe xịn xe tốt nên cùng lúc có được những điều đó thì rất may mắn. Thật sự nếu mình bỏ tiền ra mua một chiếc xe sang chắc cũng không quý bằng việc được trời cho, lộc cho như vậy. Hơn hết, số lượng căn hộ tại đây đến 3.000 căn, số phiếu bốc thăm cũng xấp xỉ 2.000 vì thế tôi nghĩ đây đúng là cái duyên rất lớn!”

Vinhomes Golden River là dự án bất động sản siêu sang tọa lạc trên nền cảng Ba Son, quận 1, TP. HCM. Dự án hiện sở hữu vị trí kim cương với tầm nhìn đáng giá triệu đô bao quát ba hướng gồm sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn và trung tâm quận 1 – là những yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Cơ hội cuối cùng sở hữu “bộ đôi quyền lực”: nhà xịn – xe sang

Đợt 3 và cũng là đợt cuối của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” sẽ diễn ra vào ngày 29/10. Chiếc xe Mercedes-Benz S500L duy nhất, trị giá 6,5 tỷ đồng sẽ thuộc về vị chủ nhân may mắn nào của dự án bất động sản “bom tấn” 2016?

Theo đó, tất cả các khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại Vinhomes Golden River sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Các phiếu chưa trúng trong đợt 1 và đợt 2 sẽ được bốc tiếp trong đợt 3. Đây là cơ hội cuối cùng cho các khách mua Vinhomes Golden River trước ngày 29/10 được sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz S500L đặc biệt sang trọng này.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên