MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản

03-12-2023 - 09:38 AM | Lifestyle

Ngọc Hà chia sẻ thời điểm đó, cô đang ở TP.HCM thì Công Lý nhắn tin bảo về sớm để cưới, quyết định của anh khiến rất nhiều người bất ngờ.

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý vừa có những chia sẻ về đám cưới đặc biệt 3 năm trước. Người đẹp cho biết hôn lễ diễn ra ''nhanh - gọn - lẹ'' vì tổ chức đúng đợt dịch COVID-19.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản - Ảnh 1.

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lần đầu tiết lộ về đám cưới đặc biệt của mình.

Ngọc Hà chia sẻ thời điểm đó, cô đang ở TP.HCM thì Công Lý nhắn tin bảo về sớm để cưới. Lúc đó, cô nghĩ anh đang đùa nên không gấp gáp về Hà Nội.

"Tôi cũng kệ, cứ đàn đúm với bạn bè xong mới về để lo đám cưới. Thật ra lúc bay về, tôi cũng không nghĩ sẽ cưới. Hôm đó về Hà Nội, mấy người bạn thân cản tôi không cưới vì ai cũng sợ gấp quá. Thời điểm cưới là 2/1/2021 vì thầy xem bảo vậy! Mà thời điểm cuối năm ai cũng bận, anh Lý lúc đó còn đang đi làm một lúc 2 phim. Bạn bè ai cũng cản, gấp quá. Có lẽ, với tôi, đám cưới cũng là hình thức, để cho hai họ vỗ tay một lần. Và tôi sẽ tránh được câu: “Bao giờ lấy chồng”. Thế là ừ, cưới thôi", người đẹp chia sẻ.

Ngọc Hà cho biết chỉ có 20 ngày để tìm địa điểm tổ chức đám cưới: " Thời điểm cỗ cưới là số tiền không nhỏ so với vợ chồng tôi. Không phải muốn chơi sang mà lý do không tìm được địa điểm nào, ở đâu cũng kín. Đi thử váy cưới, chụp ảnh, chú rể đến và yêu cầu chụp đúng 1 tiếng để còn chạy đi đóng phim".

Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản - Ảnh 2.

Bà xã NSND Công Lý rạng ngời trong đám cưới.

Cô cho biết, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, trong 1 tuần, mọi công việc cũng hoàn tất. Ngọc Hà khiến nhiều bất ngờ khi tiết lộ lý do ông xã tuyên bố không mời khách dự đám cưới: "Khâu quan trọng nhất và cũng ấn tượng nhất đó chính là khách mời. Thời điểm cưới cũng đang trong mùa dịch, rất nhiều người ngại đi ăn cưới đã đành nhưng anh Lý quyết định tuyên bố không mời khách!

Lúc cưới mình khá lo, sợ sẽ vắng, sẽ chỉ có gia đình nhà gái. Ấy vậy mà, một đám cưới ngập tràn người. Rất nhiều người đã đến và chung vui cùng vợ chồng. Thậm chí có bác còn bay ra dự cưới xong vội vàng vào Sài Gòn luôn…..không đủ cỗ, đủ ghế. Rất nhiều người phải nhịn đói….".

Nhớ về ngày trọng đại, Ngọc Hà vẫn thấy hạnh phúc bởi ông xã cô được mọi người yêu mến: " Nghĩ lại tôi vẫn thấy hạnh phúc. Bởi anh Lý sống được mọi người yêu mến. Tôi bên cạnh anh Lý cũng học được tính của anh, rõ ràng, quân tử! Cứ sống hết lòng, ai đối đãi lại sao thì kệ họ, miễn sao mình sống đúng!".

Trước chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc đã gửi lời chúc phúc tới cô và ông xã, đồng thời mong nam nghệ sĩ sớm khoẻ, để trở thành điểm tựa vững chắc cho Ngọc Hà.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản - Ảnh 3.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai đều nhận được sự ủng hộ, quý mến của người hâm mộ.

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà có 5 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân vào đầu năm 2021. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai đều nhận được sự ủng hộ, quý mến của người hâm mộ.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải điều trị một thời gian dài tại bệnh viện. Biến cố khiến anh phải dừng các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian dài. Kể từ khi NSND Công Lý đổ bệnh, Ngọc Hà luôn ở bên, tận tình chăm sóc và mong ông xã mau chóng bình phục và trở lại làm nghề.

Khi sức khoẻ chuyển biến tích cực, NSND Công Lý dần trở lại với những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình của VFC. Hai phim gần nhất anh tham gia là Dưới bóng cây hạnh phúc Gia đình mình vui bất thình lình.

Theo Lê Chi/VTC News

VTC

Trở lên trên