MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ Tuấn Hưng "mở cuộc họp" phú bà miền Bắc, thần thái thế nào sau ồn ào đóng MV với Duy Mạnh?

19-05-2024 - 11:29 AM | Lifestyle

Vợ Tuấn Hưng "mở cuộc họp" phú bà miền Bắc, thần thái thế nào sau ồn ào đóng MV với Duy Mạnh?

Nhiều người không quên “xin vía” xinh đẹp, giàu có của nhóm bạn thân đình đám này.

Mới đây, Hương Baby (Trần Thu Hương, sinh năm 1991) - vợ Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh đi uống trà chiều cùng 2 người chị em thân thiết. Hai nhân vật này cũng không phải xa lạ gì, đó là Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) và Hạnh Sino (Nguyễn Mỹ Hạnh, sinh năm 1990). Cả 3 từng là hot girl Hà thành đình đám, nay cùng được cư dân mạng gọi là “phú bà”.

Vợ Tuấn Hưng

Từ trái qua: Hương Baby, Huyền Baby, Hạnh Sino

Trong khoảnh khắc này, nhóm bạn thân nổi tiếng một lần nữa gây chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái sang chảnh. Đều đã bước sang U40 nhưng cả 3 sở hữu nhan sắc trẻ trung, cực kỳ hack tuổi.

Đây cũng là lý do khiến netizen dành nhiều bình luận xuýt xoa khen ngợi phía dưới hình ảnh này: "Toàn mỹ nhân", "Nhà toàn gái đẹp", "Hội bạn cực phẩm là đây chứ đâu", "Ai cũng xinh, không biết nên nhìn ai trước đây?",...

Riêng với Hương Baby, cô được chú ý hơn vài phần vì ồn ào cách đây không lâu. Theo đó khi Hương Baby tham gia đóng MV mới cùng với chồng, một số cư dân mạng đã nhắc lại chuyện cô từng đóng MV cho Duy Mạnh cách đây 14 năm. Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Trước những bình luận trái chiều, Tuấn Hưng và Hương Baby đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc. Tuấn Hưng cho biết, anh không quan tâm đến quá khứ của vợ và mong mọi người hãy tôn trọng cuộc sống hiện tại của gia đình anh. Về phần Hương Baby, cô khẳng định, việc cô đóng MV cho Duy Mạnh là một kỷ niệm đẹp và không có gì phải xấu hổ.

Vợ Tuấn Hưng

Hương Baby khi đóng MV với Duy Mạnh

Vợ Tuấn Hưng

Vợ chồng Tuấn Hưng

Được biết hội bạn thân của Hương Baby - Huyền Baby còn có những gương mặt quen thuộc khác như Emily Nguyễn, Linh Rin, Milan Phạm. Từ những hot girl đình đám, hội bạn thân giờ đây mỗi người đều đã có cuộc sống riêng viên mãn, cả nhan sắc lẫn độ nổi tiếng đều tăng vùn vụt.

Tính đến nay, cả nhóm đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nay, thường xuyên tụ tập hẹn hò khi có thời gian. Hiện tại, hầu hết các thành viên trong hội bạn thân này đều đã Nam tiến, chỉ mình Hương Baby vẫn còn sống ở Hà Nội nên ít gặp mọi người hơn.

Vợ Tuấn Hưng

Vợ Tuấn Hưng

Nhóm bạn thân toàn phú bà

Theo S.A

Phụ nữ mới

Trở lên trên