MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ "Hoàng Tử Gió" tử vong trong tư thế treo cổ: Công an xác minh thông tin về khoản nợ lớn

06-10-2021 - 11:19 AM | Xã hội

Hoàng Đức Nhân. Ảnh: Facebook

Hoàng Đức Nhân. Ảnh: Facebook

Khi trở về căn hộ, bạn của "Hoàng Tử Gió" tá hỏa phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ ở chiếc tủ trong phòng.

Sáng 6/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm ( Hà Nội ) cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc Hoàng Đức Nhân (còn được gọi là " Hoàng Tử Gió ", 29 tuổi, quê Quảng Ninh ) tử vong trong một căn hộ chung cư trên địa bàn quận.

Về thông tin trên mạng xã hội cho rằng "Hoàng Tử Gió" tự tử do nợ một khoản tiền rất lớn, vị lãnh đạo cho hay hiện công an vẫn đang tiếp tục xác minh thông tin này.

Trước đó, vào sáng 5/10, "Hoàng Tử Gió" vẫn tương tác bình thường trên Facebook với một số bạn bè. Nhưng nhiều tiếng đồng hồ của buổi chiều cùng ngày, đột nhiên "Hoàng Tử Gió" bị mất liên lạc.

Khoảng 19h cùng ngày, khi trở về căn hộ, bạn của "Hoàng Tử Gió" tá hỏa phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ ở chiếc tủ trong phòng, bằng sợi dây vải loại chuyên dùng của cặp đựng máy tính xách tay.

Cơ quan chức năng bước đầu không thu giữ được đồ vật, dấu hiệu bất thường trong phòng, và đang tiến hành công tác điều tra, khám nghiệm để xác định rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên này.

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên