TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vừa thắng Chung kết năm, tân Quán quân Olympia đã phải lên mạng "cầu cứu": Có chuyện gì mà khiến cậu bạn buồn đến thế?

18-11-2021 - 20:51 PM | Sống

Mong Hoàng Khánh giữ vững tinh thần, không bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực!

Sau trận Chung kết năm thứ 21 Đường lên đỉnh Olympia, tân Quán quân Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) là cái tên được chú ý bậc nhất. Mọi thông tin về cậu bạn như thành tích học tập từ trước đến nay, hoàn cảnh gia đình,... đều nhận về sự quan tâm lớn. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của dư luận đôi khi gây ra nhiều phiền phức.

Mới đây, tân Quán quân Hoàng Khánh đã có một chia sẻ ngắn trên Facebook. Cậu bạn cho biết, một số bức ảnh của mình và gia đình bị chia sẻ trên mạng, kèm theo đó là những bình luận không mấy tích cực ( TẠI ĐÂY ). Chính những điều này khiến tân Quán quân không khỏi buồn bã và phải viết tâm thư.

Cụ thể Khánh viết:

"Em xin chào mọi người ạ.

Sau khi em trở về từ trận chung kết, mấy ngày gần đây có khá nhiều hình ảnh của gia đình em được các page đăng lại. Nguyên nhân chủ quan từ việc gia đình và bạn bè chưa lường trước hậu quả khi những tấm hình đó được đăng lên.

Hình ảnh bị lan truyền là điều gia đình không mong muốn. Hiện tại em chỉ mong mọi người bình luận có văn hoá thôi ạ, em cảm ơn mọi người nhiều.

"Hoá ra chung kết lại không phải trận đấu khó khăn nhất...".

Vừa thắng Chung kết năm, tân Quán quân Olympia đã phải lên mạng cầu cứu: Có chuyện gì mà khiến cậu bạn buồn đến thế? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hoàng Khánh.

Chỉ trong ít phút, chia sẻ của cậu bạn đã nhận được hơn 1k lượt like cùng nhiều bình luận động viên, an ủi từ người thân, bạn bè và cả cộng đồng mạng. Không ít bình luận mong Khánh vững tinh thần, không quá quan tâm đến những bình luận tiêu cực để tiếp tục vươn tới những thành công rực rỡ trong tương lai.

Theo Nguyễn Linh

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên