MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món "đồ chơi" chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ

26-03-2022 - 15:29 PM | Lifestyle

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món "đồ chơi" chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã chia sẻ về "Món đồ chơi mà chỉ dành cho những người chơi có bộ óc quan sát tỉ mỉ" của mình và check in tại Audemars Piguet Union Square Hồ Chí Minh.

Sáng 26/3/2022, doanh nhân Minh Nhựa, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành, đã chia sẻ thêm 3 hình ảnh mới vào album Time của mình. Đây chính là album dành riêng cho niềm đam mê xa xỉ của anh dành cho những chiếc đồng hồ siêu sang. 

Bức ảnh được chia sẻ kèm với dòng check in tại Audemars Piguet Union Square Hồ Chí Minh cho thấy đại gia này đã sở hữu cho mình một chiếc Audemars Piguet mặt xanh, kết hợp với dây đeo đồng bộ về màu sắc. Chiếc đồng hồ sang trọng có giá trị không nhỏ ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 1.

Ảnh: FBNV

Có thể thấy, chiếc đồng hồ Audemars Piguet là “món đồ chơi” mà vị doanh nhân này vô cùng tâm đắc. Anh cũng nổi tiếng là người đam mê sưu tập đồng hồ xa xỉ.

Điều đáng chú ý là ngay trước đó một ngày, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã có chia sẻ những hình ảnh tại đại lý Rolls-Royce chính hãng, đi kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. Điều này khiến cho mọi người tin rằng, vị đại gia này sẽ đưa thêm một chiếc Rolls-Royce được cá nhân hóa về garage của mình.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 2.

Dòng trạng thái úp mở của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ, vị đại gia ngành nhựa chia sẻ về việc "cá nhân hoá" một chiếc xe là một quá trình khó khăn nhất với ba màu quen thuộc trong các bộ sưu tập siêu xe của anh, đó là xanh dương, đỏ và trắng. Đây cũng là màu đại diện cho thương hiệu Nhựa Long Thành. Hiện tại, doanh nhân Phạm Nhật Nhật Minh đang sở hữu hai chiếc Rolls-Royce, bao gồm Ghost và Cullinan.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh là một người chơi siêu xe, xe siêu sang có tiếng tại Việt Nam, khi qua tay nhiều siêu phẩm như Pagani Huayra, Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Murcielago SV... Thế nhưng, thời gian gần đây, Minh Nhựa thường xuyên gắn bó với Mercedes-AMG G 63 để đi lại hàng ngày.

Bên cạnh những chiếc siêu xe bạc tỷ, doanh nhân Minh Nhựa còn được biết đến với niềm đam mê những chiếc đồng hồ xa xỉ, đến từ các hãng chế tác đồng hồ sang trọng nổi tiếng thế giới. Anh sở hữu nhiều thiết kế tinh xảo của các thương hiệu như Patek Philippe, Hublot, Richard Mille… và giá trị của mỗi chiếc đều không phải là con số nhỏ.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 4.

Trang cá nhân của vị doanh nhân thường xuyên cập nhật hình ảnh về các mẫu đồng hồ mới nhất được anh bổ sung cho bộ sưu tập đắt đỏ của mình. Chẳng hạn như mẫu đồng hồ Patek Philippe 6102P Celestial Moon Age có mặt số làm từ nhiều lớp tinh thể sapphire, được hoàn thiện bằng dây da cá sấu vảy vuông và vỏ bạch kim có kích thước 44mm x 9,8mm. Mẫu đồng hồ hiện được bán với giá hơn 350.000 USD.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 5.
Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 6.

Những mẫu đồng hồ mới của doanh nhân Minh Nhựa.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 7.

Mặt số đồng hồ Patek Philippe 6102P Celestial Moon Age. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh còn sở hữu mẫu Patek Philippe 5271P được trang trí bằng 58 viên kim cương baguette tại gờ và vấu đồng hồ, bộ móc cài thì nổi bật với 22 viên kim cương hình baguette, sử dụng dây đeo da cá sấu vảy vuông. Chiếc 5271P có giá bán lẻ hơn 300.000 USD.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 8.

Mẫu Patek Philippe 5271P nạm kim cương có giá trị xa xỉ. Ảnh: Hodinkee

Về thương hiệu Audemars Piguet, đây là một trong những tên tuổi lâu đời trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ cơ cao cấp của Audemars Piguet nổi tiếng với chức năng hoàn hảo, cơ chế hoạt động phức tạp và có được sự tinh tế, cầu kỳ trong từng chi tiết. Do đó, có những mẫu dù chỉ là đồng hồ thép không gỉ vẫn có giá trị lên tới hàng chục ngàn USD. 

Đặc biệt, Audemars Piguet còn là thương hiệu duy nhất không vướng vào các trào lưu suy thoái hay đổi sang chủ khác trong số các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Hiện nay, đồng hồ Audemars Piguet chính hãng đã chính thức có mặt tại 88 quốc gia trên toàn thế giới. Nó trải qua khoảng thời gian phát triển không gián đoạn 145 năm, cùng với 4 đời lãnh đạo và là những thế hệ sau của hai nhà sáng lập Jules-Louis Audemars cùng với Edward-Auguste Piguet.

Thương hiệu đồng hồ của ông cha để lại vẫn đang được họ tiếp tục bảo tồn và kế tục một cách tuyệt vời, với quan điểm là không ngừng phá vỡ những giới hạn sáng tạo bằng tinh thần cấp tiến.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 9.

François-Henry Bennahmias, CEO của Audemars Piguet đã khẳng định rằng: “Chúng tôi luôn tự hào về những kĩ nghệ thủ công được truyền từ đời này sang đời khác. Thông qua quá trình miệt mài tập luyện từ những kiến thức thông thạo đó, Audemars Piguet có thể trở thành một trong số những thương hiệu tiên phong đổi mới và sáng tạo, dám phá vỡ quy luật để khai mở những khoảng trời mới.”

Năm 2021, Audemars Piguet đã vượt qua Patek Philippe về doanh số bán hàng. Theo các con số mà Morgan Stanley đưa ra, Audemars Piguet đã thu về 1,7 tỷ USD vào năm 2021, cao hơn doanh số 1,65 tỷ USD của Patek Philippe. Đây là lần đầu tiên Audemars Piguet đạt được vị trí xếp hạng cao hơn so với đối thủ và trở thành thương hiệu đồng hồ lớn thứ tư thế giới, kể từ khi báo cáo Morgan Stanley được ra đời cách đây 5 năm.

Vừa úp mở Rolls-Royce, thiếu gia độc nhất Nhựa Long Thành khoe thêm siêu phẩm xa xỉ: Món đồ chơi chỉ dành cho người có óc quan sát tỉ mỉ - Ảnh 10.

20 thương hiệu đồng hồ hàng đầu theo doanh số từ năm 2017 - 2021. Nguồn: LuxeConsult, Morgan Stanley

(*Theo FBNV, Morgan Stanley, LuxeConsult)

https://cafef.vn/vua-up-mo-rolls-royce-thieu-gia-doc-nhat-nhua-long-thanh-khoe-them-sieu-pham-xa-xi-mon-do-choi-chi-danh-cho-nguoi-co-oc-quan-sat-ti-mi-20220326131541024.chn

Thuý Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên