MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Website Builder: Đánh bại rào cản trong việc tạo website

26-05-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Website Builder: Đánh bại rào cản trong việc tạo website

Từ năm 2010 đến nay internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vượt trội, nhất là công nghệ hot nhất hiện nay mang tên AI, việc cạnh tranh trên thị trường internet cũng vì vậy mà khốc liệt hơn. Vì vậy, việc sở hữu cho doanh nghiệp hay cá nhân một website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp đến với khách hàng tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu kỹ năng lập trình hay có đủ ngân sách để có được một trang web với giao diện thiết kế chuyên nghiệp. Vậy làm sao để tạo ra một website ấn tượng và hiệu quả?

Giải pháp thuê một đơn vị thiết kế website liệu có phải là sự lựa chọn tốt nhất không? Ngoài ra còn giải phải nào để giúp các doanh nghiệp hay cá nhân có được một trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt, giá cả phải chăng và thu hút khách hàng? Câu trả lời cho bạn là nền tảng website builder. Các nền tảng website builder như Wix, Squarespace, Hostinger hay Webfity sẽ là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn xây dựng trang web mơ ước chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản.

Website Builder: Đnh nghĩa mi v vic to website

Như nền tảng Website Builder từ Webfity là một ví dụ, đây là một công cụ tạo website đột phá, sử dụng công nghệ AI mới nhất để tạo ra một trang web chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Người dùng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình, nó sẽ tự động tạo ra một trang web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mang thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, Website Builder cũng cho phép người dùng thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho website của mình như: Bán hàng trực tuyến, Viết blog, Đặt lịch hẹn, Xem video và nhiều hơn nữa.

Website Builder không chỉ giúp người dùng tạo trang web nhanh chóng và tiết kiệm chi phí,  mà còn giúp quảng bá cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Website Builder: Đánh bại rào cản trong việc tạo website - Ảnh 1.

Website Builder mang lại trải nghiệm thiết kế web mới

Từ những đánh giá tích cực của người dùng cùng nhiều doanh nghiệp uy tín, Website Builder được xem là một trong những công cụ tạo website tiên tiến và hiện đại, là xu hướng tương lai mở rộng cho các doanh nghiệp lựa chọn phát triển thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.

 Mt vài cú nhp chut đã có ngay website.

Một thư viện mẫu thiết kế website đa dạng và phong phú người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa và tùy chỉnh theo ý muốn, tạo nên một diện mạo riêng cho trang web của mình, việc của bạn là lựa chọn mẫu website "đẹp mắt" cùng lĩnh vực và chỉnh sửa trực tiếp ngay trên nền tảng builder. (tham khảo những mẫu website đẹp đến từ nền tảng website builder : webfity.com/templates)

Công cụ tối ưu hóa SEO (Search Engine Optimization) website sẽ xuất hiện trên top các kết quả tìm kiếm, giúp người dùng và doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách truy cập tiềm năng từ việc tìm kiếm tự nhiên thông qua từ khóa của người dùng.

Với Website Builder, việc tạo ra một trang web không còn là quá trình phức tạp và tốn thời gian. Thay vào đó, nó trở thành một hành trình khám phá, sáng tạo giúp đưa doanh nghiệp của bạn đến với cả thế giới.

Nhn đnh đánh giá v website builder hin ti và tương lai

Với Website Builder, bạn sẽ có được một website chuyên nghiệp và đẹp mắt chỉ trong 30 phút đến 1 giờ thay vì mất vài tháng, thậm chí là 1 hoặc 2 năm thiết kế website từ các dịch vụ như trước đây.

Website Builder đang thay đổi cách thức tạo website nhờ vào công nghệ AI. Bằng cách đưa AI vào quy trình tạo website, từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Một ví dụ điển hình như trình tạo web Webfity, không chỉ có thể tạo ra các trang web đơn giản mà còn có thể tạo ra các trang web phức tạp với nhiều tính năng cao cấp như thanh toán trực tuyến, bảo mật, SEO và nhiều hơn nữa.

Nhận định từ các chuyên gia SEO và các nền tảng logistics nổi trội: website builder đã và đang ngày càng được ưa chuộng hơn, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối  trong tương lai  của cá nhân lẫn doanh nghiệp .

Nn tng website builder "Cơ hi cho s sáng to"

Các nền tảng website builder giúp người dùng tạo website nhanh gọn và dễ dàng, đồng thời mở ra cơ hội để nâng cao khả năng sáng tạo của người dùng. Việc sử dụng công cụ này cũng giúp các doanh nghiệp theo kịp xu hướng số hóa, giai đoạn mà việc có một trang web là điều bắt buộc.

Các nền tảng website builder chất lượng cao như: Wix, Squarespace, WordPress và Webfity. Với giao diện đơn giản và tiện lợi đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, chỉ cần vài phút là có thể tạo ra một trang web ấn tượng nhờ sức mạnh của nó. Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí từ https://webfity.com

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên