MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng

06-05-2024 - 09:22 AM | Sống

Sau cú tông, cô dâu tỉnh dậy thấy váy cưới, mặt chú rể đầy máu.

Choáng vì bạn trai siêu tiết kiệm

Biết Hà Phương Trinh (hiện 34 tuổi) qua một người bạn, Đào Thế Quang (hiện 32 tuổi) liền tìm Facebook của nàng. Nhan sắc xinh đẹp của Trinh khiến Quang nghĩ rằng cô nàng đã có bạn trai nên không “tấn công”.

Bẵng đi một thời gian, một lần thấy Trinh đăng bức ảnh mặc bikini, Quang tự nhủ phải quyết tâm có được cô gái này. Trong đầu anh chàng còn vạch ra “chiến lược” để “tán đổ” Trinh, bắt đầu bằng việc liên tục bình luận trên trang cá nhân của cô. Khi Trinh trả lời bình luận thì Quang chủ động nhắn tin riêng. Trong khi trò chuyện, Trinh khá bất ngờ vì Quang biết rất nhiều thứ về mình.

Thời điểm đó, Quang đang làm việc ở Nhật, còn Trinh ở Việt Nam. 4 tháng kể từ lần đầu trò chuyện, Quang từ Nhật về gặp Trinh. Sau một thời gian, Quang đã thành công trong công cuộc “tán đổ” cô gái xinh đẹp.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 1.

Cặp đôi Thế Quang và Phương Trinh.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 2.

Quang quyết tán đổ Trinh khi nhìn thấy bức ảnh của nàng trong bộ bikini.

Quang và Trinh có 2 năm sống thử trước khi tiến tới hôn nhân. Đó là khoảng thời gian cặp đôi phát hiện ra những nhược điểm của đối phương. Trinh tâm sự, cô sốc vì sự “chặt chẽ” của Quang. “Ví dụ như một chuyện là mình đi gội đầu ở ngoài hàng thì anh ấy nói: “Em gội đầu ở nhà đi, gội ở ngoài tốn tiền lắm”. Mình mới nghĩ: “Ôi thôi chết thế này thì không được rồi”, mình thì rất thoải mái, yêu nhau, ở cùng nhau, mọi chi phí đều chia đôi.

Đặc biệt là anh Quang chưa bao giờ tặng quà cho người yêu. Đỉnh điểm hôm đó là sinh nhật mình, 9 giờ tối rồi mà anh ấy không có một lời chúc, không tặng quà. Lúc đó mình quyết định chia tay, rời khỏi nhà, sang nhà chị gái ở.

Mãi sau anh ấy nhờ đứa cháu của mình tư vấn, mua một con gấu bông rất to tặng mình. Anh ấy xin lỗi và nói sẽ thay đổi nên mình tha thứ, cho anh thêm một cơ hội”, Trinh kể.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 3.

Quang và Trinh có 2 năm sống thử trước khi tiến tới hôn nhân.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 4.

Cả hai từng suýt chia tay vì sự vô tâm của Quang.

Tai nạn nghiêm trọng ngày rước dâu

Sau khoảng thời gian sống thử, Quang và Trinh dần thấu hiểu nhau và tiến tới hôn nhân. Vào ngày cưới của cặp đôi đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong khi đang rước dâu, xe dâu của Quang và Trinh bị một chiếc xe tải mất lái đâm chính diện. Chiếc xe chở cô dâu, chú rể nát bét phần đầu nhưng may mắn là cả 4 người ngồi trên xe đều không bị thương quá nặng.

Mình mở mắt ra, thấy trên người chồng nhiều máu. Hai vợ chồng chỉ kịp hỏi nhau có sao không, sau đó mình ngất đi. Một lát sau tỉnh dậy, mình thấy váy cưới có rất nhiều máu và được đưa vào viện kiểm tra, may mắn cả hai chỉ bị thương phần mềm.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 5.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 6.

Chiếc xe rước dâu của Quang và Trinh gặp tai nạn khủng khiếp trong ngày trọng đại.

Giữa lúc bị tai nạn như thế, mình lại phát hiện ra bị mất viên kim cương trên chiếc nhẫn đính hôn. Mình hét lên với mấy người họ hàng đứng bên cạnh: “Ôi viên kim cương của em rơi mất rồi, tìm cho em với”. Mọi người thì cứ quan tâm xem mình có bị làm sao ở đầu không? Còn mình chỉ lo đi tìm viên kim cương. Thấy mình cuống lên nên mọi người bảo nhau: "Thôi đi tìm cho nó đi". Sau đó thì mọi người cũng tìm ra viên kim cương bị rơi ở ghế sau xe”, Trinh nhớ lại kỷ niệm khó quên.

Vụ tai nạn khiến Quang có một sự thay đổi tích cực, đó là không còn sống quá tiết kiệm như trước nữa. Bởi anh nhận ra, cuộc sống này không biết trước được ngày mai sẽ ra sao nên hãy cứ sống một cuộc đời hạnh phúc đi đã, tương lai tính sau.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 7.

Sau tất cả, Quang và Trinh đã hiểu nhau hơn.

Xe tải mất lái tông nát đầu Mercedes rước dâu, hành động của cô dâu khi tỉnh dậy khiến họ hàng ngỡ ngàng- Ảnh 8.

Quang và Trinh hiện có một tiểu công chúa đáng yêu.

Mặc dù đã chi tiêu thoáng hơn nhưng Quang vẫn bị choáng bởi sự hoang phí của vợ. Trinh đặc biệt mê túi hiệu nên sắm rất nhiều túi, có cái lên tới 500 - 600 triệu đồng. Thậm chí có chiếc túi trị giá hơn 100 triệu đồng nhưng không đựng nổi chiếc điện thoại.

Vợ chồng Quang và Trinh hiện có một bé gái. Cả hai điều hành một công ty về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Vì Quang là người làm kinh doanh nên Trinh mong rằng chồng sẽ có một chút thay đổi ở tính cách, đó là mạnh mẽ, quyết liệt hơn trong cuộc sống. “Ví dụ như anh thử cãi lại vợ một lần xem. Có những lúc em mắng mà anh không nói lại được gì. Anh hơi hiền, mình làm kinh doanh phải mạnh mẽ hơn một chút”, Trinh dí dỏm nhìn chồng.

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: FBNV

Theo Lam Giang

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên