TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xét xử vụ Vũ "nhôm" trong tháng 7

13-07-2018 - 20:05 PM | Tài chính - ngân hàng

Xét xử vụ Vũ "nhôm" trong tháng 7
Ông Phan Văn Anh Vũ hay còn gọi là Vũ nhôm

Hai vụ án Út "trọc" Đinh Ngọc Huệ và Vũ "nhôm" sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm trong tháng 7 này. Vụ án xảy ra tại DongABank cũng sắp được xét xử.

Bản tin thời sự trên VTV tối 13/7 đưa tin, vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng hay còn gọi là vụ án Út "trọc" Đinh Ngọc Huệ cùng vụ án "Làm lộ bí mật nhà nước" liên quan tới Phan Văn Anh Vũ hay còn gọi là Vũ "nhôm" sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm trong tháng 7.

Đây là thông tin nổi bật được ông Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội Chính Trung ương cung cấp tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban Nội chính Trung ương. 

Ngoài 2 vụ án được dư luận quan tâm nói trên, các vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi và chỉ đạo cũng sẽ được đưa ra xét xử giai đoạn 1 như Vụ án đánh bạc, tổ chức đánh bạc; hay Vụ án xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongABank). 

Lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương cho biết thêm, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ban trong 6 tháng cuối năm là phối hợp với Ban cán sự Đảng Chính phủ, Ban cán sự Đảng Kiểm toán nhà nước làm rõ đúng sai, xử lý nghiêm những tổ chức làm thất thoát, thua lỗ lớn.

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên