MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

YouTuber "đầu gấu" giấu mặt từng rất hot bỗng "biến mất" đầy bí ẩn, fan nước ngoài tràn vào hỏi thăm

22-06-2024 - 15:26 PM | Lifestyle

YouTuber "đầu gấu" giấu mặt từng rất hot bỗng "biến mất" đầy bí ẩn, fan nước ngoài tràn vào hỏi thăm

Không chỉ nổi tiếng với người Việt, YouTuber này còn có rất nhiều fan nước ngoài nhờ những clip nấu ăn cực đẹp của mình.

Không chỉ hot ở Việt Nam, kênh YouTube của anh chàng này còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan nước ngoài. Thế nhưng khoảng 10 tháng gần đây, kênh Nino's Home bất ngờ dừng đăng clip khiến cho các fan cảm thấy vô cùng lo lắng. Nhiều người tràn vào clip gần nhất của anh chàng để hỏi thăm, đồng thời gửi lời chúc tới anh.

YouTuber

Kênh YouTube Nino's Home đã ngừng đăng video khoảng 10 tháng trở lại đây (Ảnh chụp màn hình)

Việc dừng đăng video một cách bất ngờ như vậy đã khiến cho nhiều người xem cảm thấy thắc mắc, đồng thời cũng rất lo lắng cho anh chàng. Lướt một vài video gần nhất của Nino, có thể thấy rất nhiều lời hỏi thăm, động viên, lời chúc của các fan để lại, trong đó có rất nhiều fan là người nước ngoài:

- @nikitadas9671: Này, đã hơn 6 tháng rồi, anh đang ở đâu thế? Mong là mọi chuyện sẽ ổn.

- @aur-h7pn: Nino vẫn sống. Chỉ là anh ấy cần nghỉ ngơi vì anh ấy đã phải làm việc rất nhiều cho các video của mình. Nó thực sự giống như một công việc toàn thời gian. Tôi chắc chắn là anh ấy đang quay một bộ phim mới rồi.

- @heedeungiecore: Hôm nay tôi bỗng dưng nhớ đến kênh của anh ấy và vào đây thì thấy anh ấy không hoạt động... Tôi thực sự hi vọng anh ấy vẫn ổn, kênh này là một trong những kênh tôi yêu thích trong thời gian dịch bệnh. Tôi thường say sưa xem video của anh ấy.

- @Vincent-xp2zk: Tôi nghĩ tôi đã thấy một bài đăng của anh ấy trên Facebook về một vấn đề gia đình, có lẽ đó là một vấn đề nghiêm trọng và anh ấy cần thời gian để giải quyết nó. Nino chắc chắn không hề lười biếng hay cạn ý tưởng nên nếu bạn yêu quý anh ấy, hãy cho anh ấy thời gian để tự chữa lành vết thương và khi anh ấy sẵn sàng, Nino's Home sẽ trở lại.

- @mjolnir6685: Ninooooo, bro đang ở đâu? Chúng tôi nhớ cảm giác được nhìn chằm chằm vào bàn tay xinh đẹp của bạn.

YouTuber

Hình ảnh từng rất quen thuộc với nhiều người xem (Nguồn: Nino's Home)

YouTuber
YouTuber
YouTuber
YouTuber

Các video nấu ăn hấp dẫn của Nino từng thu hút rất nhiều người xem (Ảnh chụp màn hình)

Nội dung kênh của Nino chủ yếu xoay quanh việc nấu ăn, đặc biệt là các món bánh. Những thước phim chỉn chu, sống động, những món ăn đẹp mắt chính là điều giúp anh thu hút người xem. Bên cạnh đó, chủ nhân kênh với hình ảnh chiếc mặt nạ đầu gấu và không bao giờ lộ mặt cũng là điều thú vị được nhiều người quan tâm.

Nguyễn Duy Hoàng - chủ nhân kênh Nino's Home - cũng chưa bao giờ lộ mặt trên mạng xã hội. Những thông tin ít ỏi về YouTuber này chỉ là sinh ngày 24/4/1995, có sở thích nấu ăn và nuôi mèo. Trước đó, Duy Hoàng bắt đầu làm YouTube từ khá lâu, nhưng vì một vài vấn đề xảy ra nên kênh không thể tiếp tục. Sau đó, anh bắt tay vào làm một kênh YouTube khác, được thành lập vào khoảng tầm tháng 9/2018 và trở nên nổi tiếng từ cuối năm 2020. Thế nhưng cách đây khoảng 10 tháng, anh chàng lại bất ngờ dừng lại.

Truy cập vào Facebook cá nhân, có thể thấy, dù khá ít đăng tải các bài viết nhưng vào khoảng tháng 4 năm nay, Duy Hoàng đã có cập nhật mới nhất. Anh chia sẻ rằng bản thân mới đăng ký hiến tạng và rất vui về việc làm này.

YouTuber

Bài đăng mới nhất của Duy Hoàng (Ảnh chụp màn hình)

YouTuber
YouTuber

Các hình ảnh đính kèm mà Duy Hoàng đăng tải (Nguồn: Facebook nhân vật)

Hiện tại, kênh YouTube Nino's Home của Duy Hoàng đã đạt hơn 7,74 triệu lượt đăng ký. Các thông tin về anh chàng vẫn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều cư dân mạng.

Theo Hạ Linh

Phụ Nữ Số

Trở lên trên