TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

49 lô đất nền dự án khu nhà ở gia đình quân đội TP. Nha Trang được bán thương mại

31-07-2019 - 09:01 AM | Bất động sản

49 lô đất nền dự án khu nhà ở gia đình quân đội TP. Nha Trang được bán thương mại

Các lô đất này được coi là đất vàng còn sót lại trên địa bàn TP. Nha Trang khi nằm gần đường Phạm Văn Đồng, cách biển 100m, hạ tầng đã hoàn thiện, pháp lý rõ ràng.

Dự án Khu nhà ở gia đình quân đội tại phường Vĩnh Hòa có tổng diện tích 33.519m2, có quy mô gồm 9 biệt thự song lập cao 3 tầng, 162 nhà chia lô cao 3 tầng, 1 chung cư cao 18 tầng, 2 chung cư cao 5 tầng, 1 nhà trẻ cao 2 tầng. Việc xây dựng chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn 1 xây dựng các móng nhà thấp tầng, giai đoạn 2 xây 2 chung cư cao 5 tầng, giai đoạn 3 xây chung cư 18 tầng và nhà trẻ.

Trong quyết định mới đây, Bộ Quốc phòng đã phân bổ chỉ tiêu 171 lô đất trong dự án Khu nhà ở gia đình quân đội tại phường Vĩnh Hòa. Theo đó, Bộ Quốc phòng giao cho Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc 100 chỉ tiêu (100 nhà chia lô đã xây dựng phần móng) để xét bán chính sách cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại binh chủng, trong đó ưu tiên những người đang công tác hoặc đang cư trú tại Khánh Hòa; phân bổ cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng 21 chỉ tiêu (19 lô nhà ở liền kề, 2 lô biệt thự song lập) để bán chính sách cho cán bộ, nhân viên. 

Đáng chú ý, Bộ Quốc phòng phân bổ cho Tổng Công ty Xây dựng hàng không ACC (chủ đầu tư dự án này) 50 lô, trong đó có 1 lô để giải quyết chính sách địa phương, còn lại 49 lô được phép bán thương mại. Theo tìm hiểu, mức giá mà ACC chào bán khu đất trên dao động từ 46 – 50 triệu đồng/m2.

49 lô đất nền dự án khu nhà ở gia đình quân đội TP. Nha Trang được bán thương mại - Ảnh 1.

Theo thông tin từ, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Đất Phố Nha Trang, đơn vị bán hàng độc quyền các lô đất này, dù chỉ có 49 lô đất, nhưng ngay sau khi có thông tin mở bán, hàng trăm khách hàng đã đến văn phòng bán hàng để tìm hiểu và đặt mua đất nền. Số lượng khách hàng quan tâm quá lớn buộc công ty phải tính đến phương án bốc thăm suất mua đất nền.

Được biết, hiện nay nhiều tuyến phố trung tâm Nha Trang giá nhà đất đã tiếp cận mức 300 triệu đồng/m2. Dù giao dịch tại khu vực này ít do nguồn cung khan hiếm, nhưng giá vẫn tiếp tục tăng so với năm ngoái, có nơi đã tăng 70 – 100%.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên