MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

7 loại thực phẩm là “chất tẩy rửa” mạch máu tự nhiên, ăn thường xuyên giúp các bệnh huyết khối giảm đáng kể

11-11-2021 - 08:55 AM | Sống

Thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mạch máu tự nhiên này có thể đem tới lợi ích sức khỏe to lớn mà nhiều gia đình đang bỏ qua.

Các bệnh lý về mạch vành, huyết áp, tim mạch nếu không được kiểm soát tốt sẽ gia tăng nguy cơ tử vong. Nguy hiểm từ các biến chứng đột quỵ rất khó kiểm soát nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Cách an toàn nhất để bảo vệ bản thân, giảm nguy cơ đột quỵ chính là nâng cao sức khỏe của mạch máu. Thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm tốt cho huyết áp và mạch máu sẽ nhanh chóng đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh.

Đây chính là 7 loại thực phẩm là ‘chất tẩy rửa’ mạch máu tự nhiên, ăn thường xuyên giúp giảm đáng kể các cục máu đông, nâng cao sức khỏe mạch máu:

7 loại thực phẩm là “chất tẩy rửa” mạch máu tự nhiên, ăn thường xuyên giúp các bệnh huyết khối giảm đáng kể - Ảnh 1.

Nhiều chuyên gia và các bác sĩ cũng khuyến cáo các bệnh nhân huyết áp cao nên có chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày. Đây là cách tốt nhất để làm giảm huyết áp và sống chung với bệnh một cách an toàn.

7 loại thực phẩm là “chất tẩy rửa” mạch máu tự nhiên, ăn thường xuyên giúp các bệnh huyết khối giảm đáng kể - Ảnh 2.

Thuý Phương - D/S: Thương Phạm

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên