MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

9 cột sáng trên bầu trời Nhật Bản được đồn đoán là dấu hiệu của người ngoài hành tinh: Sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa"

27-05-2024 - 07:38 AM | Tài chính quốc tế

Người dân địa phương ở một thị trấn nhỏ ven biển Nhật Bản vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy 9 cột sáng xuất hiện trên bầu trời đêm phía trên đại dương.

Đầu tháng 5 vừa qua, người dân địa phương ở thị trấn nhỏ Daisen nằm ven biển gần tỉnh Tottori, Nhật Bản đã chứng kiến một hiện tượng vô cùng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời của khu vực này.

Theo đó, họ được cho là vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy 9 cột sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời đêm phía trên đại dương. Sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, người dùng Maashii đã lập tức ghi lại cảnh tượng và đăng tải lên mạng xã hội X và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

9 cột sáng trên bầu trời Nhật Bản được đồn đoán là dấu hiệu của người ngoài hành tinh: Sự thật khiến nhiều người

Hỉnh ảnh thu hút 12 triệu lượt xem trên X

Bức ảnh cho thấy, hàng loạt các cột sáng không rõ từ đâu xuyên qua các đám mây và thắp sáng bầu trời đêm, tạo thành cảnh tượng chỉ có trong các bộ phim khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh. 

Chia sẻ với trang tin Hint-Pot, chủ nhân bức ảnh cho biết: "Khi tôi nhìn lên bầu trời đêm trước nhà, tôi thấy một số vệt sáng trên bầu trời".

Sau khi bài đăng của Maashii được lan truyền nhanh chóng với hơn 12 triệu lượt xem, một người khác sinh sống gần Bãi biển Nariishi ở Thị trấn Kotoura, nằm cách Daisen chỉ 12,7 km về phía đông cũng đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy những cột ánh sáng tương tự.

9 cột sáng trên bầu trời Nhật Bản được đồn đoán là dấu hiệu của người ngoài hành tinh: Sự thật khiến nhiều người

9 cột sáng trên bầu trời Nhật Bản được đồn đoán là dấu hiệu của người ngoài hành tinh: Sự thật khiến nhiều người

Hình ảnh chụp cảnh tượng tương tự tại các khu vực ven biển Nhật Bản

Dưới phần bình luận của bức ảnh, nhiều người dùng mạng đồn đoán rằng đây là dấu hiệu cho thấy người ngoài hành tinh thực sự có tồn tại và có thể đang lên kế hoạch xâm lăng Trái đất. Đồng thời, nhiều người lại cho rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy thiên tai sắp ập đến.

Tuy nhiên, lý giải cho hiện tượng này, nhiều người cho biết hiện tượng này thường được gọi là "Isaribi Kochu", mô tả ánh sáng bị khúc xạ vào các đám mây khi nhiệt độ giảm xuống và hơi nước trong không khí tạo thành các dòng tinh thể băng. Được biết, hiện tượng này thường chỉ xuất hiện vài năm một lần.

Marcy, một cư dân đã chuyển đến thị trấn này gần một thập kỷ trước cho biết đã nhìn thấy hiện tượng tương tự ba hoặc bốn lần. Vì vậy, các chùm tia sáng này không phải người ngoài hành tinh mà là một hiện tượng hiếm gặp cực thú vị.

Nguồn: News18


Theo Thanh Tâm

Đời sống và Pháp luật

Trở lên trên