MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bán tải độ loa ở thùng xưa rồi, chiếc xe này còn gắn TV 40” kèm soundbar: Gập xuống như ‘zin’, mở lên thành rạp phim di động

28-03-2023 - 06:00 AM | Lifestyle

Bán tải độ loa ở thùng xưa rồi, chiếc xe này còn gắn TV 40” kèm soundbar: Gập xuống như ‘zin’, mở lên thành rạp phim di động

Dòng bán tải điện Rivian R1T có một 'vũ khí bí mật' đặt tại bồn sau mà chắc chắn những ai không quen thuộc với thương hiệu này không thể ngờ tới.

Rivian, với những ai chưa biết tới, là một thương hiệu xe điện cũng tới từ Mỹ như Tesla. Trong số các đối thủ đồng hương của "ông vua xe điện", Rivian là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất có thể cạnh tranh sòng phẳng trong tương lai.

Bỏ qua việc Rivian khá chậm chạp trong khâu lắp ráp và luôn gặp khó khăn về tài chính, các dòng xe mà họ chào sân luôn được giới người dùng đánh giá rất cao, chẳng hạn SUV R1S hay bán tải R1T.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 5.

Bán tải Rivian R1T

Nói riêng về dòng tên thứ 2, có một chiếc Rivian R1T cũ vừa được bán lại thành công với trang bị mà chắc chắn trên thị trường rất hiếm gặp, đó là TV kèm thanh loa (soundbar) gắn bồn sau. Thông thường, những người chơi bán tải chỉ độ thêm dàn loa phía sau là "hết bài" chứ hiếm ai độ cả TV lớn.

Số trang bị nói trên không chỉ đơn giản là được độ ngoài mà đã được chế tạo cực kỳ cẩn thận để kết hợp hài hòa với cấu trúc sẵn có. TV với kích thước lên tới 40 inch được đặt ẩn dưới nắp sàn. Khi xe vận hành hay chở nặng bình thường, trang bị này sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 8.

TV bên trên và khoang để đồ nhỏ bên dưới

Khu vực khoang nói trên đủ rộng và chống thấm để người dùng sử dụng như một tủ lạnh (chỉ cần chất đầy đá vào khi cần thiết.

Ngoài ra, bồn xe Rivian R1T còn khá nhiều "vũ khí bí mật" khác như nắp che chỉnh điện, 2 khoang chứa đồ nhỏ có khóa tại 2 bên thành bồn và một khoang chứa đồ cực rộng có tên Gear Tunnel nằm giữa bồn và cabin trước.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 12.

Gear Tunnel là thiết kế cực kỳ nổi danh của Rivian R1T khi cung cấp thêm một không gian chứa đồ cực rộng giữa thân xe cho người dùng

Hệ truyền động nguyên bản của chiếc bán tải điện Mỹ cũng thuộc diện không tầm thường với 4 mô tơ gắn 4 bánh. Tổng công suất hệ thống là 835 mã lực, mô-men xoắn 1.231Nm mang lại khả năng tăng tốc như siêu xe khi chỉ mất 3,3 giây để chạm ngưỡng 96 km/h. Tầm vận hành xe, dù bị ảnh hưởng bởi trọng lượng lớn và hệ truyền động mạnh, vẫn ở mức không tồi là 507 km.

Một số hình ảnh khác của chiếc Rivian R1T đặc biệt:

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 6.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 7.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 8.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 15.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 16.

Bán tải điện có TV 40 inch ẩn tại bồn sau: Thiên tài hay thừa thãi? - Ảnh 17.

Theo Quang Phong

Thể thao & Văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên