MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí mật đồng tiền số 11: "Hoa hậu làng bank"

09-03-2022 - 10:46 AM | Tài chính - ngân hàng

Bí mật đồng tiền số 11: "Hoa hậu làng bank"

Nếu ví chứng khoán như thế giới thu nhỏ, thì ở đó những mã ngân hàng sẽ soán ngôi Miss Universe: Những người đẹp mang đến hy vọng cho cả thế giới về một tương lai khởi sắc.

 Ví những mã ngân hàng với Miss Universe là bởi, trong những thời kỳ thị trường khó khăn nhất, chính nhóm mã ngân hàng đã gồng gánh thị trường, thậm chí thúc đẩy VN-Index đạt đỉnh mới. Với giá trị vốn hóa chiếm đến 1/3 thị trường và những lợi ích nó mang lại đã được chứng minh, nhu cầu đầu tư vào từ một đến vài mã cổ phiếu ngân hàng trong danh mục của nhà đầu tư là điều tất yếu.

Tuy nhiên, không phải vì mã ngân hàng nói chung gồng gánh thị trường tốt có nghĩa tất cả các mã ngân hàng đều đáng đầu tư vào mọi thời điểm. Có những thời điểm chính thị trường lại phải gánh các mã ngân hàng, cũng như có những mã ngân hàng chỉ mang tính đầu cơ.

Số 11 "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Hoa hậu làng bank" sẽ cùng quý khán giả phân tích đâu mới là mã đáng ‘’chọn mặt gửi tiền’’ qua các phân tích về P/B, ROA cũng như tỷ lệ nợ xấu… Những phân tích đến từ các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ là cơ sở giúp nhà đầu tư xuống tiền một cách thông thái.

Bí mật đồng tiền số 11: Hoa hậu làng bank - Ảnh 1.

Bí mật đồng tiền số 11 có chủ đề "Hoa hậu làng bank"

Bên cạnh những phân tích về mã ngân hàng như một kênh đầu tư tiềm năng, chương trình cũng sẽ đưa ra những nhận xét bám sát với thực tế đang diễn ra: sức chịu đựng của kinh tế thế giới nếu căng thẳng chính trị kéo dài, vàng lên cao là chỉ báo cho điều gì…

Những nội dung trên sẽ được những gương mặt "vàng" của chương trình dẫn dắt: Host Dương Ngọc Trinh, chuyên gia Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) - Phó giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư Chứng khoán SSI (SSI Research) và BTV Hoàng Nam. Khách mời của "Hoa hậu làng bank" chắc chắn phải là một "cá mập" của giới đầu tư mà hẳn nhiều quý vị đã biết đến: Bà Nguyễn Hằng Nga - Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Vietcombank.

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Hoa hậu làng bank" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (09/03) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

https://cafef.vn/bi-mat-dong-tien-so-11-hoa-hau-lang-bank-20220309104630063.chn

PV

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên