TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chỉ 1 động tác đơn giản trước khi ngủ, cả đàn ông và phụ nữ đều được hưởng lợi

22-09-2021 - 22:15 PM | Sống

Bảo vệ sức khoẻ là trách nhiệm của mỗi chúng ta.

Bảo vệ sức khoẻ chắc chắn là điều bất kì ai cũng quan tâm. Chỉ bằng một động tác đơn giản, cơ thể của bạn sẽ duy trì độ dẻo dai nếu bạn không quên làm mỗi ngày. Xin hãy ghi tâm, những điều nhỏ nhặt được bạn kiên trì thực hiện chắc chắn sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho cơ thể bạn.

Không quan tâm bạn là phụ nữ hay đàn ông, bạn còn trẻ hay đang ở độ tuổi trung niên, bạn có dẻo dai hay không, thường xuyên thực hiện động tác này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ và bạn dễ dàng nhận ra điều đó.

Chỉ 1 động tác đơn giản trước khi ngủ, cả đàn ông và phụ nữ đều được hưởng lợi - Ảnh 1.

Động tác này vô cùng đơn giản thôi. Bạn nên chọn một mặt phẳng cổ định, ngồi xuống, duỗi thẳng hai chân. Sau đó từ từ vươn tay chạm vào hai đầu ngón chân. Tư thế này giúp các cơ xương được kéo giãn ra.

Bên cạnh đó, động tác này còn có tác dụng thúc đẩy việc giảm cân và hạ huyết áp cho người già:

- Giảm cân: Bài tập này tuy đơn giản nhưng nếu kiên trì thực hành mỗi tối, bài tập này sẽ là một trong những bài tập nhỏ thúc đẩy việc giảm cân của bạn nhanh chóng hơn. dễ bị cao huyết áp.Khi đã luyện tập được tính kiên trì, các bài tập khác bỗng dưng trở nên dễ dàng hơn.

- Hạ huyết áp: Những người lớn tuổi dễ bị cao huyết áp. Vì thế, bài tập đơn giản này có thể giúp bạn giảm huyết áp để duy trì sức khỏe. Nếu bạn cảm thấy bài tập này chưa hiệu quả lắm, bạn có thể thử cách khác bằng cách gõ nhẹ vào một trong những kinh mạch ở đùi ngoài để giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa sự hình thành huyết áp cao.

Chỉ 1 động tác đơn giản trước khi ngủ, cả đàn ông và phụ nữ đều được hưởng lợi - Ảnh 2.

Theo Tiên Yên

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên