TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến lần đầu tiên livestream bán hàng: Nội dung rất “hút khách”, chốt đơn liên tục

17-11-2021 - 22:38 PM | Sống

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến lần đầu tiên livestream bán hàng: Nội dung rất “hút khách”, chốt đơn liên tục

Tối 17/11, ông Hoàng Nam Tiến lần đầu livestream bán hàng trên trang cá nhân, khẳng định "không giảm giá" để hút khách. Mục tiêu là đạt 25 đơn hàng, giao hàng ngày trong tối nay.

Trong các chương trình với đồng nghiệp FPT Telecom, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến nhắc rất nhiều tới xu hướng livestream bán hàng trong những năm gần đây. Ngày 20h ngày 17/11, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến chính thức "lên sóng livestream chốt đơn" trên Facebook cá nhân. Người bán hàng cùng ông Tiến là anh Đinh Tiến Dũng - (Giám đốc Sáng tạo - FPT Play).

Theo Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến, hiện nay ở Việt Nam có gần 65 triệu người dùng Facebook, 40 triệu người dùng Zalo, 20 triệu người dùng Tiktok và 8 triệu người dùng Instagram. Với thị trường rộng lớn như vậy, bán hàng online có tiềm năng rất lớn. Hiện nay, rất nhiều những cô gái xinh đẹp bán mỹ phẩm, quần áo, nông dân bán nông sản trên livestream. Vì vậy, người của FPT cũng xuất hiện để bán hàng trên livestream.

Ở vị trí Chủ tịch FPT Telecom, ông Hoàng Nam Tiến cũng thể hiện tinh thần đổi mới bằng việc livestream bán hàng ngày trên trang cá nhân. Đây là điều chưa từng xảy ra tại FPT Telecom.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến lần đầu tiên livestream bán hàng: Nội dung rất “hút khách”, chốt đơn liên tục - Ảnh 1.

Trong buổi livestream, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến cho biết số "KPI" đơn hàng mình phải chốt là 25. Dù livestream lần đầu, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến thể hiện tài bán hàng của mình bằng những câu chuyện dẫn dắt rất gần gũi, khiến mọi người "chốt đơn" liên tục.

Ủng hộ tinh thần của vị Chủ tịch nổi tiếng, rất nhiều người xem đã mua ngay các sản phẩm ông giới thiệu trên livestream. Theo ông Hoàng Nam Tiến, khi các đơn hàng được chốt, ông sẽ "điều hàng" và giao ngay cho khách trong tối. Đến cuối livestream, ông thông báo, đơn hàng đầu tiên đã được giao tới tay khách hàng.

Vốn là một người có nhiều ấn tượng với truyền thông, livestream bán hàng của Chủ tịch Hoàng Nam Tiến thu hút gần 3,5 nghìn lượt xem và 1,6 nghìn lượt chia sẻ. Khi ông Hoàng Nam Tiến đề nghị mọi người đánh giá phần bán hàng của mình, nhiều người đều hào phóng "chấm" cho ông điểm từ 9.5 – 10 điểm.

Lần đầu livestream của Chủ tịch khá "hút khách" khi có sự phối hợp tham gia của "Giáo sư Xoay" - anh Đinh Tiến Dũng (hiện đang là Giám đốc Sáng tạo - FPT Play). Anh Dũng liên tục có những câu hỏi "xoáy" cho đồng nghiệp.

Ông Hoàng Nam Tiến chia sẻ, ông từng đi Mỹ, Đức, Singapore và bán hàng thành công cho nhiều hàng hàng lớn trên thế giới và hàng triệu người Việt Nam. Nhưng ở livestream này, ông không bán sản phẩm mà bán sự tận tâm tận lực với khách hàng. Chủ tịch khẳng định, các sản phẩm ông bán sẽ gắn bó với khách hàng trong hàng chục năm.

Kết thúc phần giới thiệu sản phẩm, vị Chủ tịch đã chia sẻ cảm giác lần lần đầu tiên bán hàng online: "Tôi cũng từng lên truyền hình, ở những chương trình không được phép nói nhầm, nói nhịu. Nhưng hôm nay tôi rất hồi hộp và rất vui khi đã chốt được nhiều hơn 25 hợp đồng trong 60 phút livestream".

Lưu Ly

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên