TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty TNHH thiết bị Thái Bình - Đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp uy tín tại Việt Nam

18-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị Thái Bình - Đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Nói đến cung cấp thiết bị giặt là thì chúng ta không thể không nhắc đến Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm giặt là từ các quốc gia lớn.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là tiền thân và kế thừa của Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát và được thành lập từ những năm đầu 2009 cho đến nay cũng thấm thoát hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Image - Thái Lan, Primus - Mỹ , Fagor, Girbau - Tây Ban Nha, Speed Queen - Mỹ và một số thương hiệu khác. Với khoảng thời gian 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp thì Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đã và đang cung cấp giải pháp hệ thống giặt là cho rất nhiều đơn vị thuộc các lĩnh vực như: khách sạn, bệnh viện , xưởng giặt là, trường học, khu vực tập thể Công An, Quân Đội, Nhà dưỡng lão , xưởng dệt may, trung tâm tổ chức sự kiện ...

Quy mô công ty

Công ty Thái Bình hiện đang có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và có kho xưởng lớn lên đến 2000m2 để chứa các sản phẩm với đầy đủ các dải công suất từ 8kg cho đến 200kg/ mẻ giặt và mẻ sấy khô cho khách hàng có thể đến trực tiếp xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với quy mô công ty rộng lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong khắp cả nước kể cả ngoài đảo xa như Phú Quốc, Cô Tô, Cát Bà ...

Về đội ngũ kỹ thuật

Hiện công ty đang có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu được đào tạo trực tiếp từ hãng lên đến 20 kỹ thuật có thể đáp ứng được mọi vấn đề về lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp. Do đó, đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ ở cả 3 khu vực Miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về kỹ thuật trên khắp toàn quốc.

Công ty TNHH thiết bị Thái Bình - Đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Về sản phẩm

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng với số lượng lớn từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác. Tại kho của Thái Bình có đầy đủ các dải công suất từ 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 60kg, 70kg, 80kg , 90kg, 100kg, 120kg, 160kg, 180 kg/mẻ giặt và sấy cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp để lựa chọn sản phẩm cho đơn vị mình. Ngoài ra do là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cho nên Thái Bình có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đã cung cấp như CO, CQ, CE.

Chế độ bảo hành & Bảo trì

Tất cả các trang thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt khô, máy giặt sấy 2 tầng, bàn cầu là, máy thổi phom, bàn tẩy điểm được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí, bảo hành chính hãng 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong vòng 10 năm đối với tất cả các dải công suất của sản phẩm được Thái Bình cung cấp .

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0978.644.944

Hotline: 0979.785.839

Email: tientran@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên