MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuối tuần, Công an TP HCM khám xét một trung tâm đăng kiểm

01-04-2023 - 16:03 PM | Xã hội

Mở rộng hoạt động điều tra, Công an TP HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám xét trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân (TP HCM).

Ngày 1-4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Bình Tân khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-01S trên đường số 7, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân. Nhiều lực lượng được huy động phục vụ việc khám xét.

Tại thời điểm lực lượng công an có mặt, nhiều tài xế cũng lái ôtô đến đăng kiểm. Lực lượng chức năng hướng dẫn các tài xế đi nơi khác đăng kiểm và yêu cầu những người có mặt bên trong ở lại, trung tâm tạm dừng hoạt động để phối hợp giải quyết.

Đây là một trong những hoạt động mở rộng điều tra sai phạm xảy ra tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh, thành khác.

Cuối tuần, Công an TP HCM khám xét một trung tâm đăng kiểm - Ảnh 1.

Cuối tuần, Công an TP HCM khám xét một trung tâm đăng kiểm - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám xét trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân

Trước đó, chiều 29-3, Công an quận 11 và các đơn vị liên quan đã tiến hành khám xét Trung tâm đăng kiểm 50-02S trên đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11.

Liên quan tới sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm, tính đến nay, Công an TP HCM đã khởi tố 128 đối tượng về các tội "Môi giới hối lộ"; "Đưa hối lộ"; "Nhận hối lộ"; "Giả mạo trong công tác"; "Sản xuất mua bán, trao đổi hoặc tặng cho công cụ, thiết bị, phần mềm để sử dụng vào mục đích trái pháp luật"; "Xâm nhập trái phép mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác".

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM tiếp tục củng cố tài liệu chứng cứ, điều tra làm rõ bản chất của vụ án để xử lý triệt để các đối tượng phạm tội theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Phạm Dũng

Người Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên