MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại hội cổ đông đầu tiên...thời dịch cúm Covid: Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông

Trước khi bước vào khu vực checkin đại hội, tất cả những người vào dự đều phải...check-in bàn y tế.

Ngày 15/2 tức cuối tuần qua, Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của GTNfoods (mã chứng khoán GTN) đã diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Năm nay, GTNfoods có khá nhiều thông tin đáng chú ý nhưng đang trong giai đoạn dịch cúm Covid-19 hoành hành nên lượng khách mời, cổ đông đến dự họp khá ít-chỉ bằng khoảng một nửa năm ngoái.

Một thông tin ngoài lề đáng chú ý là: Đến đại hội cổ đông năm nay, những người đầu tiên đón tiếp cổ đông không phải là những người trong đội ngũ doanh nghiệp mà là...nhân viên y tế. Trước khi bước vào khu vực checkin đại hội, tất cả những người vào dự đều phải...check-in bàn y tế. Tại đây, nhân viên y tế yêu cầu bạn rửa tay bằng nước rửa tay khô đã được chuẩn bị sẵn trên bàn. Sau đó, người tham dự sẽ được yêu cầu đọc bảng quy định về bảo vệ sức khoẻ phòng tránh dịch bệnh Virus Covid-19. Tiếp đến, nhân viên y tế đo nhiệt độ cho cổ đông và yêu cầu cổ đông điền phiếu thông tin với những câu hỏi cơ bản như Bạn có trở về từ vùng dịch không? Bạn có tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm/nghi nhiễm Covid không? Bạn có ho/sốt...không?....

Nếu không có gì bất thường về sức khoẻ, cổ đông sẽ được nhân viên y tế phát cho khẩu trang và bạn sẽ được tiến vào cửa checkin, làm các thủ tục dự đại hội như bình thường. Tại đại hội, đa phần mọi người vẫn đeo khẩu trang nhưng nhiều người cho rằng họ không có vấn đề về sức khoẻ thì không nhất thiết phải đeo.Trao đổi với chúng tôi, một nhà đầu tư đến dự đại hội cho biết, dù hơi mất thời gian và lạ lẫm nhưng họ cảm thấy yên tâm hơn khi doanh nghiệp chuẩn bị kỹ càng như thế. Anh cho biết, anh ủng hộ cách làm cẩn trọng này và cũng nghiêm túc thực hiện. Cũng theo quan điểm của nhà đầu tư này thì sắp tới đây sẽ là mùa đại hội cổ đông của các doanh nghiệp niêm yết. Sẽ có những doanh nghiệp hàng nghìn cổ đông đến dự nên việc đảm bảo an toàn cho toàn bộ người tham gia là điều cần thiết. 

Đại hội cổ đông đầu tiên...thời dịch cúm Covid: Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông - Ảnh 1.

Có 4 bàn kiểm tra y tế được chuẩn bị tại ĐHCĐ GTNfoods ngày 15/2/2020

Theo thông tin chúng tôi có được, đáng lẽ một ngày sau ĐHCĐ của GTNfoods ngày 15/2/2020 với sự xác lập về đội ngũ lãnh đạo mới của công ty sau quá trình sáp nhập thì Vinamilk cũng sẽ tổ chức lễ hội giới thiệu công ty thành viên mới là Mộc Châu Milk trên Sơn La. Tuy nhiên, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên công ty đã dời sự kiện này lại.

Để biết thêm về cách bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Virus Corona trong mùa đại hội cổ đông đang đến gần, quý doanh nghiệp, nhà đầu tư, cổ đông có thể tìm hiểu thêm tại "Lá chắn Virus Corona".

Đại hội cổ đông đầu tiên...thời dịch cúm Covid: Nhân viên y tế đo nhiệt, phát khẩu trang cho cổ đông - Ảnh 2.

Phương Chi

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên