MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đám cưới handmade phong cách độc lạ: Sa mạc nhỏ xinh giữa lòng thành phố

10-06-2023 - 00:30 AM | Lifestyle

Đám cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất độc đáo.

Seattlites, Kaila Bill là các nhà thiết kế đồ họa đến từ Mỹ. Kaila và Bill vừa mới tổ chức một đám cưới đúng chất handmade tại California (Mỹ). Họ cùng người cộng sự của mình đã chọn bối cảnh là khách sạn Lautner ở sa mạc Hot Springs. Khung cảnh đám cưới chắc chắn phù hợp với những người yêu thích một thiết kế vừa hiện đại vừa độc đáo.

Đám cưới handmade phong cách độc lạ: Sa mạc nhỏ xinh giữa lòng thành phố - Ảnh 1.

Kaila và Bill vừa mới tổ chức một đám cưới đúng chất hanmade tại California (Mỹ)

Đám cưới handmade phong cách độc lạ: Sa mạc nhỏ xinh giữa lòng thành phố - Ảnh 2.

Đám cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất độc đáo

Cựu nhà thiết kế Kaila bày tỏ niềm vui khi được cống hiến sức lực vào đám cưới này. Nhiều thứ liên quan đến bữa tiệc như thiệp mời, phông nền... đều được làm thủ công. Ngoài ra, cô còn tìm những nguồn cung cấp đồ trang trí bàn tiệc, tìm thợ vẽ thủ công những con khủng long bằng vàng và người dì của cô - Fena Flowers đã tạo ra một bó hoa protea rực rỡ.

Đám cưới handmade phong cách độc lạ: Sa mạc nhỏ xinh giữa lòng thành phố - Ảnh 3.

Những chiếc thiệp mời xinh xắn được làm tỷ mỉ

“Chúng tôi thực sự muốn đám cưới này có thể phản ánh đúng tính cách của cả hai. Chúng tôi không giống những người khác, vì vậy việc kết hợp một số nghi thức truyền thống đã gây ra không ít khó khăn. Sau rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình, cả hai quyết định bắt đầu lại từ đầu. Những chú khủng long vàng đã trở thành chủ đề độc đáo cho đám cưới. Các khách mời đều cho rằng chúng tôi thật tinh tế khi chọn loài vật này và đây cũng là điểm nhấn của đêm tiệc”, Kaila và Bill chia sẻ.

Đám cưới handmade phong cách độc lạ: Sa mạc nhỏ xinh giữa lòng thành phố - Ảnh 5.

Trong đám cưới, cô dâu mặc chiếc váy cưới yêu thích của mình kết hợp với trang sức vàng và ngọc lam sành điệu. 

Một phần nữa cũng quan trọng không kém là họ tự viết lời thề riêng của mình. Vì cả hai đều có những tính cách độc lạ so với nhiều cặp đôi khác, những lời thề với ngôn từ hoa mỹ trong các kịch bản viết sẵn dường như không phù hợp với họ. Vì vậy, dưới sự hướng dẫn của những người đi trước, Kaila và chị gái đã ngồi viết ngay trước buổi lễ. Họ thêm những chi tiết hài hước nhưng không quên bày tỏ tình yêu với đối phương theo cách riêng của mình. Sự thành công của buổi lễ được thể hiện rõ khi nhiều khách mời nói rằng họ không bao giờ khóc trong đám cưới nhưng đã rơi nước mắt trước khoảnh khắc đặc biệt của cô dâu chú rể này. 

Bữa tiệc tối được tổ chức ở không gian thoáng đãng dưới các ánh đèn dây và sao trời.

Bữa tiệc tối được tổ chức ở không gian thoáng đãng dưới các ánh đèn dây và sao trời. 

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những cặp đôi khác, cả hai nhấn mạnh: “Đừng ngần ngại việc phá cách. Nếu một số truyền thống đám cưới không thực sự hiệu quả, tốt nhất hãy bỏ qua chúng. Những vị khách mời sẽ không quá tỉ mỉ và để ý như bạn nghĩ đâu. Ngược lại, họ sẽ rất đề cao những yếu tố bất ngờ trong bữa tiệc”. 

Theo Hiểu Mai

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên