MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dân mạng xôn xao vì con trai bà Tân Vlog xóa hết video bán mật ong sau khi VTV lên tiếng về mật ong giả làm từ đường

15-05-2023 - 13:46 PM | Thị trường

Dân mạng xôn xao vì con trai bà Tân Vlog xóa hết video bán mật ong sau khi VTV lên tiếng về mật ong giả làm từ đường

Trước đó, Hưng Vlog thường livestream bán mật ong hoa vải với giá 215.000 đồng/2 lít kèm freeship.

Bắt đầu nổi tiếng từ giữa năm 2019 nhờ những video nấu các món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog trở thành hiện tượng mạng xã hội. Kể từ đó, kênh YouTube của bà Tân Vlog thu hút rất nhiều người xem và theo dõi. Ở thời kỳ "hoàng kim", mỗi video của bà Tân Vlog có thể thu về từ 9 đến 10 triệu lượt xem. Vốn là một người phụ nữ thuần nông, bà Tân không thể tự mình sáng tạo nội dung và ghi hình video mà cần có đến sự trợ giúp từ con trai Nguyễn Văn Hưng.

Tuy nhiên, những video troll (trêu chọc) phản cảm, không phù hợp của con trai bà Tân đã khiến kênh Youtube của bà Tân Vlog và Hưng Vlog dần mất cảm tình và sự quan tâm của người xem.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Tiktok nổi lên rầm rộ, Hưng Vlog cũng tham gia vào nền tảng này như nhiều người khác. Dựa vào sự ảnh hưởng từ trước, Hưng Vlogs đã kinh doanh thêm với mặt hàng "mật ong hoa vải" - một đặc sản khá nổi tiếng của Bắc Giang.

Hưng Vlog thường livestream bán mật ong hoa vải với giá 215.000 đồng/2 lít mật ong; đồng thời khách hàng còn được freeship.

Dân mạng xôn xao vì con trai bà Tân Vlog xóa hết video bán mật ong sau khi VTV lên tiếng về mật ong giả làm từ đường - Ảnh 1.

Mới đây, cư dân mạng quan tâm đến việc VTV24 phát sóng phóng sự "Bắt quả tang cơ sở sản xuất hơn 2.000 lít mật ong giả từ đường" và nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện ra, Hưng Vlog đã xóa hết các video quảng cáo "mật ong hoa vải" trên nền tảng TikTok.

Dân mạng xôn xao vì con trai bà Tân Vlog xóa hết video bán mật ong sau khi VTV lên tiếng về mật ong giả làm từ đường - Ảnh 2.

Qua tìm hiểu, quả thực trên nền tảng TikTok của Hưng Vlog, các video liên quan đến mật ong hoa vải đã "biến mất", chỉ còn lại những video anh cập nhật cuộc sống đời thường và những món ăn vặt khác được anh rao bán.

Dân mạng xôn xao vì con trai bà Tân Vlog xóa hết video bán mật ong sau khi VTV lên tiếng về mật ong giả làm từ đường - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra, đa phần đều nghi ngờ nguồn gốc và chất lượng của mật ong mà Hưng Vlog bán. Cũng có người cho rằng mật ong cũng có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau nên chưa thể đánh giá được ngay.

Một người cho biết: "Chỗ các bạn không có thì có thể thấy bất ngờ, nhưng có những nơi nhiều như Bắc Giang thì không có gì ngạc nhiên. Mình bán mật chục năm rồi nên không lạ gì. Cái mặt hàng này rất nhạy cảm, có khi bán rẻ là bị nghi ngờ ngay, nó phụ thuộc rất lớn vào vùng miền nhé."

Hiện, vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khánh Vy

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên