MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đây mới là "ông ngoại đại gia" vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ

21-07-2021 - 14:11 PM | Thị trường

Đây mới là "ông ngoại đại gia" vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ

Ông ngoại trẻ tuổi này được nhiều người nhắc đến với sự kiêng nể về tài sản và thú chơi siêu xe "đỉnh".

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983. Anh là con trai của doanh nhân Phạm Văn Mười - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành. Long Thành nổi tiếng ở Việt Nam nhờ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chính là nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật cao đều nằm trong nhóm top đầu ngành nhựa. Và cái tên Minh Nhựa từ đó mà ra.

Từ năm 12 tuổi, Phạm Trần Nhật Minh đã bắt đầu tiếp xúc và học về kinh doanh. Năm 22 tuổi, anh làm cho công ty gia đình với mức lương khởi điểm là 3 triệu đồng/tháng. Cho đến giờ, Minh Nhựa tiết lộ, lương của anh đã thêm rất nhiều số 0 phía sau. Tất nhiên, đó là sự nỗ lực của rất nhiều thời gian, công sức để đạt đến chức vụ và kinh nghiệm hiện tại – Phó Tổng Giám đốc điều hành Long Thành Plastic.

Đây mới là ông ngoại đại gia vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ - Ảnh 1.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. (Nguồn ảnh: FBNV)

Cơ ngơi mà vị đại gia này đang cùng gia đình lèo lái đang cho thấy sự phát triển không ngừng. Từ số vốn đầu tư ban đầu từ 2 tỷ đồng đã tăng gấp 90 lần, diện tích nhà xưởng không ngừng được mở rộng và đầu tư, quy mô hiện nay tăng gấp 10 lần so với diện tích nhà xưởng 7.157 m2 ban đầu.

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh đáng nể, đời tư của Minh Nhựa cũng được người ta nhớ đến với nhiều câu chuyện đặc biệt. Trên Facebook với hơn 300.000 theo dõi, anh cởi mở chia sẻ về cuộc sống, luôn thể hiện tình cảm với vợ là Mina Trần, cùng các con. Ở tuổi 37, Minh Nhựa lên chức ông ngoại mà sau đó nhiều người vẫn gọi là "ông ngoại đại gia", "ông ngoại trẻ nhất Việt Nam".

Đây mới là ông ngoại đại gia vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ - Ảnh 2.
Đây mới là ông ngoại đại gia vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ - Ảnh 3.

Phạm Trần Nhật Minh luôn trẻ trung. (Nguồn ảnh: FBNV)

Tất nhiên "ông ngoại" Minh Nhựa rất trẻ trung, năng động và chịu chơi. Anh nổi tiếng là tay chơi siêu xe, xe siêu sang top đầu Việt Nam với 10 năm đam mê, từng đưa về nhiều siêu xe độc bản

Trong bộ sưu tập khoảng 20 siêu xe và xe siêu sang của Minh Nhựa, nổi bật có chiếc Pagani Huayra trị giá khoảng 70 tỷ đồng. Một tờ báo đã so sánh, số tiền đại gia này chi mua xe ngang với thu nhập của một người Việt Nam trung bình làm việc trong 1.186 năm không ăn không uống.

Ngoài Pagani Huayra, garage của phó tổng Long Thành còn có sự góp mặt của SUV Lamborghini Urus, "ông hoàng off-road" Mercedes-AMG G 63 Edition 1 và Range Rover Autobiography LWB hay Rolls-Royce Cullinan, Aston Martin V8 Vantage giá khoảng hơn 15 tỷ đồng, bộ 3 xe BMW X7, X3 và Z4, Porsche Cayenne Coupe…

Theo chia sẻ mới đây, trong 10 năm qua, anh đã từng sở hữu tới 5 "siêu bò" Lamboghiniurus, Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago...

Đây mới là ông ngoại đại gia vừa trẻ vừa giàu ở Việt Nam, chỉ dàn siêu xe đã trăm tỷ - Ảnh 4.

Siêu xe không chỉ là đam mê, mà còn giúp Minh Nhựa trong chuyện kinh doanh. (Nguồn ảnh: FBNV)

Minh Nhựa từng thẳng thắn chia sẻ, tài chính hiện tại của anh hoàn toàn đáp ứng chuyện chơi siêu xe. "Xe tầm 7 – 10 tỷ giờ với tôi quá dễ dàng" – anh nói. Tuy nhiên, đôi khi cần giúp đỡ bạn bè làm ngân hàng bị tụt doanh số, Minh Nhựa cho hay, anh sẽ vay 1 khoản mua xe để giúp bạn. "Mình giúp các bạn ở giới hạn nào đó thôi" – sau dần, Minh Nhựa không làm vậy nữa.

Có cơ nghiệp lớn, gia đình hạnh phúc và rất nhiều tài sản giá trị, Minh Nhựa từng tâm sự trên báo giới, điều anh thấy thiếu nhất là thời gian. Vị đại gia muốn ở bên gia đình, con cái nhiều hơn nữa. Anh cũng muốn bản thân học đạo để cân bằng cuộc sống.

Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên