MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đến phố đi bộ Hoàn Kiếm vào cuối tuần này để nhận quà "khủng" từ sự kiện Chứng trường Bạc tỷ của Pinetree

Đến phố đi bộ Hoàn Kiếm vào cuối tuần này để nhận quà "khủng" từ sự kiện Chứng trường Bạc tỷ của Pinetree

Chứng trường Bạc tỷ dự báo sẽ khuấy động tụ điểm “hot” cuối tuần bằng những hoạt động game tương tác thú vị và hàng nghìn phần quà cực hấp dẫn cho người tham gia.

Không để nhà đầu tư chờ đợi lâu, sự kiện Chứng trường Bạc tỷ do Chứng khoán Pinetree và CafeF chuẩn bị có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngã tư Hàng Khay – Đinh Tiên Hoàng) trong hai ngày cuối tuần 23-24/9 tới đây.

Chứng trường Bạc tỷ dự báo sẽ khuấy động tụ điểm “hot” cuối tuần bằng những hoạt động game tương tác thú vị và hàng nghìn phần quà cực hấp dẫn cho người tham gia.

Theo tiết lộ của BTC, nhà đầu tư tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm “sút bóng” thực tế ảo và giành quà tăng độc đáo như tai nghe bluetooth, bàn phím cơ, túi tote, gối ngủ, áo phông thời trang,… Ngoài ra, chứng sĩ tham gia sự kiện còn có cơ hội thưởng thức một chương trình liveshow ca nhạc mới lạ được thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ.

Đến phố đi bộ Hoàn Kiếm vào cuối tuần này để nhận quà "khủng" từ sự kiện Chứng trường Bạc tỷ của Pinetree - Ảnh 1.

Không dừng lại ở những quà tặng mang giá trị vật chất và tinh thần, nhà đầu tư “có hẹn” với Chứng trường Bạc tỷ cũng có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm đầu tư chứng khoán với hàng trăm nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm của Pinetree. Đồng thời, người tham gia cũng có thể “bỏ túi” thêm những tips hay cần thiết cho cuộc thi.

Sau hơn 1 tháng phát động, sự kiện Chứng trường Bạc tỷ đã chứng minh sức hấp dẫn của mình khi thu hút hơn 3.000 nhà đầu tư tham gia. Để “sức nóng” của cuộc thi được lan tỏa, bên cạnh kênh đăng ký online tại app, BTC cũng đã triển khai nhiều quầy đăng ký offline tại các địa điểm như tòa văn phòng TNR, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội,...

Đến với Chứng trường Bạc tỷ, nhà đầu tư được hưởng những chính sách ưu đãi nhất như miễn phí giao dịch trọn đời, lãi vay margin ưu đãi hấp dẫn 9,9%/năm mà không kèm bất kỳ điều khoản nào . Bên cạnh việc thu lợi nhuận từ giao dịch cổ phiếu, nhà đầu tư còn có cơ hội "rinh" hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại Pinetree và vốn ban đầu tối thiểu 10 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể đăng ký tham gia hai vòng thi bằng việc đầu tư trực tiếp trên tiểu khoản thi đấu. Trong mỗi vòng thi, người có hiệu suất cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Cách thức tham gia cuộc thi cũng vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác trên app AlphaTrading hoặc WebTrading của Pinetree. Sau hoàn tất việc đăng ký, nhà đầu tư sẽ được chia bảng đấu dựa trên số đầu tư ban đầu. Cụ thể, bảng cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng) và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Ở mỗi vòng thi, Chứng khoán Pinetree sẽ có giải thưởng bằng tiền mặt được trao cho 3 nhà đầu tư có hiệu suất đầu tư cao nhất của 3 bảng, tiền giải nhất từ 10 - 80 triệu đồng/giải; giải nhì từ 5 - 40 triệu đồng/giải; giải ba: từ 2 - 20 triệu đồng/giải. Đáng chú ý, giải thưởng lớn nhất cuộc thi mang tên "Master Investor" có giá trị 500 triệu đồng sẽ được trao cho nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu quả đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi.

Giai đoạn đăng ký vòng 1 đã đi gần hết chặng đường. Chỉ còn gần 2 tuần cho màn so trình đầu tư tại Chứng trường Bạc tỷ.

Thời gian đăng ký vòng 1 từ 1/8/2023 đến 25/9/2023.

Thời gian thi đấu vòng 1 từ 2/10/2023 đến 24/11/2023.

Tham khảo thể lệ cuộc thi và hướng dẫn đăng ký tại đây

Mai Chi

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên