MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phiên 21/9: Tự doanh CTCK mua ròng trăm tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung 2 cổ phiếu ngân hàng

Phiên 21/9: Tự doanh CTCK mua ròng trăm tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung 2 cổ phiếu ngân hàng

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng mạnh xấp xỉ 89 tỷ đồng, trong đó cổ phiếu NVB của Ngân hàng TMCP Quốc dân được mua ròng 90 tỷ đồng.

Sau phiên tăng điểm khá tích cực, VN-Index ghi nhận diễn biến giằng co ngay từ khi mở cửa phiên 21/9. Lực bán càng áp đảo về cuối phiên khiến VN-Index đóng cửa với mức giảm 13,37 điểm về mốc 1.212,74 điểm. Giao dịch khối ngoại lại trở nên ảm đạm khi họ bán ròng 371 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Ngược chiều, tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng 98 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Phiên 21/9: Tự doanh CTCK mua ròng trăm tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung 2 cổ phiếu ngân hàng - Ảnh 1.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng 43 tỷ đồng, trong đó mua ròng 6 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh và hơn 37 tỷ đồng tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại cổ phiếu STB với giá trị 71 tỷ đồng, theo sau CCQ E1VFVN30 và FPT được mua ròng với giá trị lần lượt là 55 tỷ và 19 tỷ đồng, cổ phiếu EIB cũng được mua ròng 21 tỷ đồng.

Ngược lại, giao dịch của các CTCK tập trung bán ròng mạnh tại VCB, MWG, GEX và SSI với giá trị hơn 10 tỷ đồng mỗi mã, hai cổ phiếu MSB và HPG cũng bị bán với cùng giá trị 7 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng mạnh xấp xỉ 89 tỷ đồng, trong đó cổ phiếu NVB của Ngân hàng TMCP Quốc dân được mua ròng 90 tỷ đồng.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng gần 34 tỷ đồng, trong đó QNS bị bán ròng mạnh nhất toàn sàn với giá trị 44 tỷ đồng.

Dương Ngọc

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên