TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bánh kẹo Kinh Đô: Vợ ông Trần Lệ Nguyên đã bán hết hơn 7 triệu cổ phiếu

02-04-2015 - 14:40 PM | Doanh nghiệp

Bánh kẹo Kinh Đô: Vợ ông Trần Lệ Nguyên đã bán hết hơn 7 triệu cổ phiếu

Bán thành công hơn 7 triệu cổ phiếu đã đăng ký, bà Vương Ngọc Xiềm thu về khoảng 300 tỷ đồng.

Bà Vương Ngọc Xiềm (vợ ông Trần Lệ Nguyên-phó chủ tịch thường trực), thành viên HĐQT, phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh Đô (KDC) đã bán toàn bộ hơn 7 triệu cổ phiếu KDC. Số cổ phiếu này đã được bà Xiềm đăng ký bán trước đây ít ngày. Giao dịch thực hiện vào ngày 30/3/2015.

Theo dữ liệu của chúng tôi, ngày 30/3, cổ phiếu KDC có giao dịch thoả thuận 7,2 triệu cổ phiếu giá trị gần 302 tỷ đồng tương đương mức giá giao dịch bình quân là 41.900 đồng/cổ phiếu. Trong ngày hôm đó, lượng lớn cổ phiếu KDC thoả thuận giá sàn. Với mức giá này thì bà Xiềm thu về khoảng 300 tỷ đồng.

Cũng liên quan cổ phiếu KDC, Công ty TNHH Kim Gia Hân (đơn vị có liên quan đến bà Vương Ngọc Xiềm) đã mua 7,2 triệu CP (tỷ lệ 3%). Trước giao dịch này, Công ty TNHH Kim Gia Hân không sở hữu cổ phiếu KDC nào. Giao dịch thực hiện ngày 30/3.

>>> KDC giao dịch thoả thuận hơn 7 triệu cổ phiếu giá sàn

Thời gian gần đây, Kinh Đô công bố nhiều thông tin đáng chú ý như KIDO được cấp Giấy chứng nhận kinh doanh; Đáng chú ý nhất là việc KDC chính thức thông qua chính sách cổ tức 200% bằng tiền mặt. Tuy nhiên, sau những thông tin này thì đăng ký bán cổ phiếu của nhiều cổ đông lại được đưa ra. Ngay trước kết quả bán cổ phiếu của bà Xiềm thì Deutsche Bank AG, London Branch cũng công bố đã bán 2.298.800 cp.

Thanh Mai

Thanh Hiên

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên