MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu thăm và làm việc với Tập đoàn FLC

07-02-2014 - 11:35 AM | Doanh nghiệp

Hiện tổng quỹ đất dự án của Tập đoàn đã và đang triển khai xây dựng lên đến gần 1.000 ha.

Chiều 6/2, ông Uông Chu Lưu, Ủy viên TW Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn FLC nhân dịp ngày đầu làm việc Xuân Giáp Ngọ. Cùng đi có Trung tướng Trần Đình Nhã, Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội và các cán bộ của Văn phòng Quốc hội.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, TS. Luật sư Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT đã báo cáo với đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên TW Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội những kết quả mà Tập đoàn đã đạt được trong năm vừa qua và kế hoạch, chiến lược phát triển của Tập đoàn trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Theo đó, năm 2013, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất đạt gần 1.784 tỷ đồng, đạt 114% so với năm 2012. Lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng, đạt 285% so với 2012, tạm ứng cổ tức 38,5 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng.

Theo báo cáo của ông Trịnh Văn Quyết tại buổi làm việc, hiện tổng quỹ đất dự án của Tập đoàn đã và đang triển khai xây dựng lên đến gần 1.000 ha và trong quý 2 năm 2014 với việc khởi công hai dự án là FLC Garden City (quy mô 8 hecta tại Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) và Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Bộ Tư pháp (10 phố Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội), Tập đoàn FLC đặt mục tiêu phấn đấu đạt tổng doanh thu tối thiểu khoảng 2.100 tỷ đồng, lợi nhuận 120 tỷ đồng. Ngoài ra, Các dự án tại Khách sạn 5 sao, sân golf, khu vui chơi giải trí hồ Cẩm Quỳ tại Ba Vì, dự án nhà ở thấp tầng tại Định Công, dự án Tổ hợp thể thao vui chơi giải trí đa chức năng FLC Travel và dự án FLC Tower Vĩnh Phúc, dự án nhà ở xã hội Mỹ Đình,… cũng đang tiến hành triển khai, hoàn thiện các thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Uông Chu Lưu đã đánh giá cao và hết sức ấn tượng trước những thành tích mà Tập đoàn FLC đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, Phó chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh rằng, năm 2013 dù bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn mà Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn vẫn đạt được những kết quả khả quan như trên thì trong năm mới 2014, với nhiều chính sách, giải pháp mới của Chính phủ, cùng với quy mô vốn điều lệ mới trên 1.500 tỷ đồng, Tập đoàn FLC sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Phó chủ tịch cũng căn dặn, với rất nhiều dự án bất động sản mới chuẩn bị được triển khai trong năm 2014, tập thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC cần nỗ lực tập trung trí tuệ, sáng tạo, tinh thần lao động không mệt mỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, đưa Tập đoàn trở thành một trong những doanh nghiệp có năng lực, uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tầm khu vực và trên thế giới.

"Với tiền thân là một công ty tư vấn luật đầu tư nước ngoài, Tập đoàn FLC có đội ngũ lãnh đạo, quản lý là những luật sư, có sự am hiểu sâu sắc về môi trường pháp lý trong kinh doanh. Đây là một lợi thế mà không nhiều doanh nghiệp có được", Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đồng chí Uông Chu Lưu đã đến thăm và làm việc với các đơn vị thành viên, trong đó có Trường Cao đẳng Nghề FLC. Phó chủ tịch Quốc hội ân cần thăm hỏi và động viên các sinh viên cũng như tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu trở thành tấm gương sáng trong công tác giáo dục và đào tạo. Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chia sẻ và đánh giá cao sự nhạy bén của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chú trọng phát triển lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, không chỉ để đáp ứng nhu cầu nhân lực tại Tập đoàn mà còn cung ứng cho các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước. Việc phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu chiến lược được Nhà nước đặt lên hàng đầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Sau khi thăm và làm việc với ban lãnh đạo, Phó chủ tịch Quốc hội đã tới thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Nghề FLC.


Tại đây, Phó chủ tịch đã động viên các sinh viên cũng như tập thể cán bộ giáo viên cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt, trở thành tấm gương sáng trong công tác giáo dục và đào tạo.


Tại Hội trường lớn tầng 5B, Phó chủ tịch đã có buổi làm việc với toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn.Phó chủ tịch Quốc hội cho biết thêm, Quốc hội đang tiếp tục nỗ lực tham gia hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.


Ông Trịnh Văn Quyết đón nhận món quà lưu niệm từ Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tặng Tập đoàn.


Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Trần Đình Nhã và Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC.


Kết thúc buổi làm việc, Phó chủ tịch Quốc hội Uông chu Lưu chúc Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục phát triển và đạt nhiều thắng lợi trong thời gian tới.

thanhhuong

Trí Thức Trẻ/FLC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên