MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đừng lo, iPhone X sẽ giảm giá nhanh thôi!

03-11-2017 - 15:13 PM | Thị trường

Đừng lo, iPhone X sẽ giảm giá nhanh thôi!

"Cơn khát" iPhone X của các fan hâm mộ sẽ sớm được thỏa mãn chỉ sau khoảng 3-4 tuần nữa.

Kể từ ngày 27/10 cho phép đặt hàng trước iPhone X , Apple cũng không quên thông báo "tin dữ" đến tai khách hàng rằng thời gian giao máy có thể kéo dài tới tận 5-6 tuần. Nhiều tin đồn đã được đưa ra, dự kiến là vì Apple đang gặp khó khăn khan hiếm về nguồn cung ứng linh kiện.

Tuy nhiên, ngay cả CEO Tim Cook của Apple cũng không mấy tỏ ra lo lắng về thông tin đó, khi quả quyết tự tin "Doanh số bán hàng sẽ nói lên tất cả". Và có vẻ là đúng như vậy, động thái mới đây của Apple đã khiến cho các fan "táo khuyết" ngày càng yên tâm hơn về việc sẽ có đủ iPhone X để thỏa mãn hết cơn khát iPhone đang dậy sóng trong cộng đồng.

Cụ thể, Apple cho biết họ có sẵn đủ iPhone X tại các cửa hàng để mọi người đến mua trực tiếp, và giảm thời gian giao hàng cho người dùng đặt trước từ 5 - 6 tuần, xuống chỉ còn 3 - 4 tuần. Như vậy, bạn chỉ mất gần 1 tháng là muộn nhất để sở hữu trong tay siêu phẩm mới toanh mang logo Táo này thôi.

Dù sao thì câu hỏi về việc Apple sẽ duy trì được phong độ xuất hàng ổn định với nhu cầu lớn dồi dào của khách hàng vẫn còn đang bị bỏ ngỏ, vì công ty cũng như CEO của họ chưa lên tiếng xác nhận chút thông tin nào về tương lai này.

"Số lượng đơn đặt hàng trước iPhone X là rất lớn, đối với cả khách hàng trực tiếp và thông qua các nhà bán lẻ khác. Chúng tôi rất vui mừng vì điều này và chắc chắn sẽ tăng sản lượng iPhone X ra lò. Mọi việc vẫn đang diễn ra tốt đẹp," CEO Tim Cook chia sẻ.

Thời gian giao hàng iPhone X rút ngắn xuống còn 3 - 4 tuần.

Liệu Apple có tiếp tục lập thành tích phá kỷ lục của chính mình như những lần trước đây? Hãy cùng chờ xem câu trả lời sau kỳ mở bán này. Chỉ biết là Apple hiện đang ở vị trí thương hiệu giá trị nhất thế giới, sắp cán mốc 1000 tỷ USD vào cuối năm nay nếu cứ khả quan như hiện tại.

Theo NPQM

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên