MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Elon Musk lại gửi email ‘cảnh báo’ nhân viên…lúc 2 giờ 30 sáng

25-03-2023 - 15:10 PM | Tài chính quốc tế

Elon Musk lại gửi email ‘cảnh báo’ nhân viên…lúc 2 giờ 30 sáng

Một lần nữa, CEO Twitter đã đưa ra “tối hậu thư” cho nhân viên của mình.

Zoë Schiffer, một biên tập viên chính tại Platformer đã tweet rằng: “Elon Musk vừa gửi một email cho nhân viên vào lúc 2 giờ 30 phút sáng và nói rằng văn phòng không phải một nơi tùy ý. Ông cũng cho biết ngày hôm trước, trụ sở chính của Twitter đã trống một nửa”.

Theo Business Insider, email này được gửi vào đầu giờ sáng thứ 4, ngày 22/3 (theo giờ Mỹ). Vị tỷ phú không thích nhân viên làm việc từ xa. Từ tháng 5 năm 2022, ông đã “cảnh báo” với các nhân sự Tesla rằng họ cần trở lại làm việc toàn thời gian tại văn phòng hoặc tìm việc ở nơi khác.

Kể từ tối hậu thư đó, Tesla bắt đầu theo dõi sự “có mặt” của nhân viên. Trước đó, vào tháng 11/2022, Elon Musk cũng đã gửi email cho toàn bộ công ty vào 2 giờ 39 phút sáng rằng mọi người sẽ không được phép làm việc từ xa nữa.

Và lần này, ông đã đưa ra “cảnh báo” cho các nhân sự còn lại của Twitter và tuyên bố công ty không phải là nơi “không có kỷ luật”.

Hiện phía Twitter không trả lời bất cứ yêu cầu bình luận nào từ Insider.

Elon Musk đã sa thải hàng nghìn nhân viên kể từ khi nắm quyền kiểm soát Twitter vào cuối tháng 10 năm ngoái và làm điều tương tự với nhóm truyền thông vào tuần trước. Hiện tại, email của văn phòng báo chí công ty này đang được trả lời tự động bằng biểu tượng cảm xúc “poop”.

Tham khảo BI

Nhất Lưu

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên