TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá đồng tăng do đồng đô la giảm

11-04-2016 - 11:00 AM | Thị trường

Giá đồng tăng do đồng đô la giảm
Ảnh minh họa

Giá đồng trên Sở giao dịch London tăng vào ngày 11/4, củng cố bởi đồng đô la giảm hơn sau khi dữ liệu hàng tồn kho bán buôn của Mỹ bất ổn vào tuần trước, với số liệu kinh tế dao động của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ chi phối niềm tin kinh doanh trong tuần trước.

Giá đồng kỳ hạn 3 ba tháng trên Sở giao dịch London tăng 0,3% lên 4.662 USD/tấn, thay đổi không đáng kể sau khi đóng cửa phiên giao dịch trước, nhưng đăng chạm mức giảm hàng tuần tại 3,8%, lớn nhất kể từ tuần đầu tiên của tháng một

Giá đồng trên Sở giao dịch Thượng Hải (SHFE) tăng 0,3% lên 35.960 NDT/tấn (5.556 USD/tấn) vào cuối phiên giao dịch ngày 8/4.

Giá thiếc trên SHFE tăng 2,6% lên 108.860 NDT/tấn trong khi giá nickel SNIcv1 tăng 1,8% lên 68.39 NDT/tấn.

Các chỉ số kinh tế của Trung Quốc cho thấy dấu hiệu cải thiện trong quý đầu tiên nhưng kinh tế thế giới chậm chạp và thị trường biến động làm cho những thay đổi dựa trên cơ sở vững chắc bị mất đi, truyền hình nhà nước trích lời Thủ tướng Lý Khắc Cường cho biết ngày 8/4.

Xuất khẩu của Trung Quốc trong tháng 3 tăng trưởng trở lại, lần đầu tiên trong chín tháng, trong khi tốc độ cho vay ngân hàng có thể tăng lên, thêm dấu hiệu cho thấy nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới có thể được ổn định Hàng tồn kho bán buôn vào tháng 2 của Mỹ giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần ba năm, chỉ ra trong tăng trưởng kinh tế trong quý I chậm sắc nét hơn so với dự báo trước đây.

Các quỹ đầu tư và quản lý tiền tệ cắt giảm mạnh tăng giá cổ phiếu trong hợp đồng đồng đến mức thấp năm tuần trong tuần 5/4, khi những lo ngại về nhu cầu ở nhà tiêu thụ hàng đầu Trung Quốc gây áp lực lên giá, dữ liệu của chính phủ ngày 8/4 cho biết.

PV

Theo Vinanet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên