MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

23/8- Google - Gimasys: Hội thảo Google Search for Enterprise cho ngành dịch vụ tài chính

10-08-2012 - 07:21 AM | Hội nghị - hội thảo

Hội thảo chuyên sâu Google Search for Enterprise - Bringing the power of Google to your Organizationdành cho các tổ chức trong ngành dịch vụ tài chính sẽ được tổ chức vào 8h30 AM - 11h00 AM, thứ năm ngày 23-8-2012, tại Duxton Hotel Saigon, 63 đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Qua hội thảo, bạn đọc sẽ được trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tìm kiếm trong doanh nghiệp của Google - Google Search Appliance (GSA), qua đó tăng cường được khả năng truy cập và phố biến thông tin và tri thức, tăng năng suất lao động của nhân viên, mở rộng khả năng kết nối với khách hàng, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Nội dung chính của hội thảo: Công nghệ tìm kiếm trong doanh nghiệp của Google cho ngành dịch vụ tài chính; Thuyết minh và trình bày công nghệ tìm kiếm của Google; Các khả năng và trường hợp sử dụng công nghệ tìm kiếm trong ngành dịch vụ tài chính; Tổ chức và tìm kiếm thông tin trong doanh nghiệp.

Bạn đọc muốn tham dự hội thảo xin vui lòng đăng ký trước ngày 22-8-2012 tại:

https://sites.google.com/a/gimasys.com/hcm-google-app/gsa_event_hcm2012

Gimasys - Đại lý Uỷ quyền của Google tại Việt Nam - sau khi đã chính thức công bố triển khai gói giải pháp Google Apps cho doanh nghiệp với hội thảo đầu tiên tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh tháng 10/2011 tiếp tục mở rộng hoạt động trong mảng giải pháp Google Enterprise của Google tại phía nam bằng việc giới thiệu giải pháp tìm kiếm thông tin trong doanh nghiệp - Google Search Appliance (GSA) tại hội thảo này.

Với GSA, việc tìm kiếm thông tin ở intranet, extranet và website tại doanh nghiệp bạn được thực hiện dễ dàng như bạn tìm kiếm trên google.com. Phát huy công nghệ tìm kiếm của Google, GSA tạo được đến hàng tỷ chỉ mục của hơn 200 loại tệp (file) khác nhau, kết nối và tìm kiếm qua internet, các cổng thông tin, các kho tài nguyên lưu trữ, các cơ sở dữ liệu và thậm chí cả các ứng dụng trong doanh nghiệp như ERP, CRM, ECM... GSA còn đánh chỉ mục các hệ thống quản trị nội dung như FileNet (IBM), Lotus Notes (IBM), Sharepoint (Microsoft) ...

Cũng giống như tìm kiếm trên Google.com, GSA không chỉ cho ra các kết quả liên quan nhất đến từ khoá tìm kiếm mà còn liên tục “học” một cách tự động để đưa ra kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, GSA còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm được cá nhân hoá. Ví dụ, GSA “biết” một ông Giám đốc Tài chính có thể sẽ quan tâm đến kết quả tìm kiếm liên quan đến các bản báo cáo tài chính hay bản hạch toán chi phí, hay một ông Giám đốc Nhân sự sẽ cần thông tin về chuyên môn sâu của một nhân viên, hay mức lương hiện tại của nhân viên đó ...

Do việc tìm kiếm diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp, GSA cung cấp tính năng giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin về kết quả tìm kiếm, cũng như tự động đưa ra những gợi ý cho từ hoặc cùm từ tìm kiếm. Đây thực sự là bước tiến của Google trong việc tận dụng “trí khôn” của cả cộng đồng người dùng trong doanh nghiệp trong việc chia sẻ tri thức và tự đào tạo.

Gimasys đã nghiên cứu rất kỹ về giải pháp tìm kiếm tại doanh nghiệp và nhận thấy thị trường Việt Nam có rất nhiều nhu cầu đối với GSA, đặc biệt là trong khối chính phủ, các định chế trong ngành dịch vụ tài chính, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, viễn thông, điện lực và hàng không.

thanhhuong

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên