MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

7/3/2013 Hội thảo: “Chia sẻ cơ hội đầu tư trong khủng hoảng”

27-02-2013 - 17:29 PM | Hội nghị - hội thảo

Cơn bão khủng hoảng đang càn quét qua các châu lục, gây ra sự tàn phá nặng nề đối với nền kinh tế các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhưng khủng hoảng cũng đưa lại những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai biết nắm lấy. Thế giới đã chứng kiến rất nhiều tỷ phú xây dựng nên đế chế huy hoàng từ chính trong khủng hoảng.

Nhằm tạo diễn đàn cho các chuyên gia phân tích thị trường, các nhà môi giới, đầu tư chứng khoán và cộng đồng doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ những thông tin kinh tế vĩ mô, các chuyển động trong chính sách, thị trường tài chính và các thị trường liên quan trong ngắn hạn và trung hạn, từ đó nhận diện và nắm bắt những cơ hội đầu tư trong và sau khủng hoảng, Công ty cổ phần Chứng khoán FLC (FLCS) tổ chức Hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu tư trong khủng hoảng”. Đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group).

- Thời gian: 14h30, thứ 5, ngày 7 tháng 3 năm 2013

- Địa điểm: Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Diễn giả chính:

· TS. Lê Xuân Nghĩa - Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, nguyên Phó chủ tịch Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia.

· TS. Trần Du Lịch – Tiến sỹ kinh tế, Ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội, Phó trưởng đoàn Đại biểu quốc hội TP.Hồ Chí Minh, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra Hội thảo còn có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ tại TP. HCM và cả nước.

Tại Hội thảo, các diễn giả sẽ cập nhật, đánh giá và phân tích những diễn biến mới nhất về tình hình kinh tế vĩ mô năm 2013 và tác động của chính sách vĩ mô, đặc biệt là vai trò của thông tin đối với thị trường tài chính, chứng khoán cũng như kinh nghiệm xử lý thông tin dành cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, nhà đầu tư cũng chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong việc nắm bắt, tận dụng các cơ hội đầu tư để vượt lên khủng hoảng.

Công ty cổ phần Chứng khoán FLC trân trọng kính mời đại diện các doanh nghiệp, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, các nhà môi giới và đầu tư chứng khoán tham dự Hội thảo.

Đăng ký tham dự miễn phí:

Mr. Nguyễn Tuấn

Mobile: 090 444 3399

Email: tuann@flcsc.com.vn

Ms. Nguyễn Thị Huyền

Mobile: 090 627 6351

Email: huyennt1@flcsc.com.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên