MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BOM Education khai giảng khóa đào tạo- "Lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp bằng phần mềm" trên toàn quốc

19-09-2012 - 14:28 PM | Hội nghị - hội thảo

Kế hoạch kinh doanh nghiệp nghiệp để kêu gọi vốn đầu tư thành công

Bạn muốn kêu gọi vốn đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình? Bạn muốn có thêm vốn đầu tư cho dự án đang triển khai? Bạn muốn vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh? Bạn muốn tính toán liệu kế hoạch kinh doanh của mình có khả thi hay không trước khi triển khai thực tế để tránh phải trả giá quá nhiều khi kinh doanh?


Mọi ý tưởng hay dự án đang triển khai muốn kêu gọi vốn đầu tư sẽ bắt đầu bởi một kế hoạch kinh doanh, kế hoạch kinh doanh càng chuyên nghiệp thì rủi ro kinh doanh càng thấp và cơ hội nhận vốn đầu tư càng cao.

Khóa đào tạo “ PROBizPlan - Lập kế hoạch kinh doanh bằng phần mềm” tại BOM Education -- Trung tâm đào tạo ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp BOM với hơn 70 khoá đào tạo đã tổ chức trên toàn quốc với hơn 1000 anh chị học viên là các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp hay những người có ý tưởng muốn khởi nghiệp muốn lập kế hoạch kinh doanh kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình. Khoá đào tạo kết hợp kiến thức kinh doanh với công cụ phần mềm giúp cho học viên giả lập nhiều tình huống cho kế hoạch kinh doanh, tính toán những phương án tốt nhất hay rủi ro nhất khi triển khai kinh doanh thực sự để tránh tình trạng thất bại khi không lường hết các tình huống kinh doanh.

Việc áp dụng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh hàng đầu thế giới vào công việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp giúp: Trình bày chi tiết về thị trường mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, chiến lược nhân sự và đặc biệt là vấn đề tài chính và hiệu quả kinh doanh sẽ được triển khai trong ngắn hạn và dài hạn để kêu gọi đầu tư từ đối tác, bạn bè, gia đình, quỹ đầu tư hay ngân hàng.

Sau khoá học, học viên có thể xây dựng một kế hoạch kinh doanh theo chuẩn quốc tế, đồng thời xây dựng các phương án và kịch bản kinh doanh để xác định đâu là phương án tối ưu nhất. Phần mềm sẽ giúp tính toán chi tiết lời lỗ (Profit and Loss), dòng tiền (Cash Flow), bảng cân đối tài chính (Balance Sheet), điểm hòa vốn (Break-Even Point) và các chỉ số tài chính, hỗ trợ kết xuất thành những bản kế hoạch kinh doanh trên Word, Excel, PDF, PowerPoint và Website để hỗ trợ thuyết trình hay trình bày dự án kinh doanh.


Đây là khoá đào tạo duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kiến thức kinh doanh trong lập kế hoạch kết hợp ứng dụng CNTT để tạo ra những mẫu kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra chương trình còn kèm thêm 500 mẫu kế hoạch kinh doanh quốc tế của hơn 200 ngành nghề khác nhau để tham khảo khi thiết lập kế hoạch kinh doanh mời gọi đầu tư cho học viên.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BOM Education– Trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Website: http://bom.edu.vn/
Hotline: 0908 0989 50(Ms Thúy Liễu) – 0908 0989 40(Ms Thùy An)

thanhhuong

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên