MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại học Ngoại Thương phát động cuộc thi “Sinh viên năng động” năm thứ 10

19-04-2013 - 10:38 AM | Hội nghị - hội thảo

Ngày 18 tháng 4 năm 2013, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (YRC-FTU) đã tổ chức buổi họp báo phát động cuộc thi Sinh Viên Năng Động 10.0.

Tại buổi họp báo, Chủ tịch CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học Phương Phương Thảo đã công bố những thông tin chính thức về cuộc thi.

Chủ đề năm nay là Quản trị tài chính -một vấn đề gắn liền với tình hình thực tiễn của doanh nghiệp, nhất là trong thờiđiểm nền kinh tếđang lâm vào giai đoạn khủng hoảng như hiện nay.

"Với chủ đề là Quản trị tài chính – một mảng kiến thức tương đối mới mẻ với sinh viên, cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho thí sinh được thể hiện khả năng qua nhiều hình thức thi khác nhau. Qua đó, các bạn không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện được các kĩ năng mềm cần thiết", Phương Thảo cho biết.

Dự kiến, cuộc thi sẽ ba gồm 3 vòng bao gồm: trắc nghiệm, mô phỏng thực tế và sân khấu hóa, sẽ diễn ra từ 18/4 đến 31/5 với quy mô toàn thành phố Hà Nội. Thí sinh đăng kí dự thi theo đội gồm 3 thành viên.

Sinh Viên Năng Động là cuộc thi kiến thức thường niên được tổ chức bởi CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (YRC-FTU). Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng về nội dung, qua 9 năm Sinh Viên Năng Động đã xây dựng được “thương hiệu” về một sân chơi hấp dẫn trong đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Bản thân đơn vị tổ chức - CLB Sinh Viên Năng Động cũng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện hấp dẫn và bổ ích gắn liền với những kiến thức về kinh tế như Tọa đàm Sinh viên nghiên cứu khoa học, Hội nghị Khoa học sinh viên, Cuộc thi "Sinh viên nghiên cứu khoa học ĐHNT" (nay là "Tài năng khoa học trẻ") và đặc biệt là Cuộc thi "Sinh Viên Năng Động".

Bên cạnh sự tham gia của các thầy cô đại diện nhà trường; cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của các đơn vị bảo trợ, tài trợ và hơn 20 đơn vị báo chí uy tín. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệuđồng

QD

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên