MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hội thảo Google-Gimasys: tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp với công nghệ Google

22-05-2013 - 08:00 AM | Hội nghị - hội thảo

Hội thảo giới thiệu về công nghệ mới của Google để phục vụ doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc cạnh tranh và phát triển. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến như Google Apps for Business, Google Search Appliance và Google Maps.

Lần đầu tiên tại Việt nam, Google và Gimasys đồng tài trợ tổ chức hội thảo để giới thiệu tổng thể công nghệ Google dành cho doanh nghiệp (Google Enterprise) gồm Google Apps for Business, Google Enterprise Search, Google Maps for Business.

Với công nghệ Google, doanh nghiệp sẽ có ưu thế vượt trội để cạnh tranh và phát triển

Tại doanh nghiệp, công nghệ Google cho phép chúng ta tạo lập nền tảng để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh thông qua việc nâng cao hiệu quả làm việc của toàn bộ tổ chức từ nhân viên, quản lý cấp trung đến lãnh đạo cấp cao khi làm việc cộng tác và ra quyết định, với các điểm nhấn như: làm việc ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị, với mọi nhóm; tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh hơn; tối ưu hóa nguồn lực con người và quản lý tài sản.

Hội thảo “Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp với công nghệ Google” sẽ được tổ chức vào hồi 8h00 - 12h00, thứ 4, ngày 12/6/2013 tại khách sạn Duxton Saigon, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Giám đốc IT, Giám đốc chiến lược, Giám đốc đổi mới sáng tạo, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc sản xuất hay quản lý cấp cao hơn của doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu và quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ Google xin vui lòng đăng ký tại đây.

A.D
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên