MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

MBS và HNX phối hợp tổ chức hội thảo "MBS's Talk 2 - Lệnh mới, sản phẩm mới, cơ hội mới"

25-04-2013 - 16:12 PM | Hội nghị - hội thảo

Tiếp nối thành công của MBS’s Talk 1, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) sẽ phối hợp tổ chức hội thảo MBS’s Talk 2 với chủ đề “Lệnh mới - Sản phẩm mới - Cơ hội mới” tại Hà Nội vào ngày 6/5/2013 (Tòa nhà MB, số 3 Liễu Giai, quận Ba Đình) và tại TP. HCM vào ngày 7/5/2013 (Khách sạn Bông Sen, 117 - 123 Đồng Khởi, Quận 1).

Tại hội thảo, đại diện HNX sẽ giới thiệu về hệ thống giao dịch nâng cấp của HNX và một số loại lệnh mới mà HNX sẽ đưa vào áp dụng trong thời gian tới với mục tiêu đưa ra các kênh giao dịch linh hoạt hơn và tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho nhà đầu tư.

Đồng thời, các chuyên gia MBS sẽ giới thiệu sản phẩm mới M.Stock24 của MBS. Đây là ứng dụng với tính năng, tiện ích đầy đủ của Stock24 trên các dòng điện thoại Smart Phone để tạo thêm kênh giao dịch cho khách hàng, giúp các khách hàng của MBS có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Với M.Stock24 nhà đầu tư có thể: theo dõi thông tin thị trường; theo dõi thông tin chi tiết các mã cổ phiếu quan tâm; giao dịch mua bán nhanh chóng, chính xác; hủy sửa lệnh giao dịch thuận tiện; chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản trong MBS; chuyển tiền trực tuyến 24/7 sang tài khoản ngân hàng MB; chuyển tiền trực tuyến sang tài khoản ngân hàng khác; ứng trước tiền bán chứng khoán; sao kê tiền, chứng khoán; quản lý danh mục đầu tư tài khoản; theo dõi thông tin số dư. Bên cạnh đó, các chuyên gia MBS sẽ tiếp tục cung cấp cho Nhà đầu tư phần nhận định thị trường với những cơ hội đầu tư trong thời gian tới.

MBS’s Talk 2 là hội thảo thứ hai nằm trong chuỗi hội thảo mà MBS dành cho Nhà đầu tư. Quý nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký tham gia hội thảo bằng các hình thức:

- Đăng ký qua website MBS http://mbs.com.vn/vi-VN/Dang-ky-Hoi-thao-MBSs-Talk-2/tl.html

- Đăng ký qua email info@mbs.com.vn

- Đăng ký qua tổng đài: 19009088 – nhánh 4 (từ 14h – 17h30)

- Đăng ký qua hotline: 094 734 6859 - Ms. Hạnh

- Đăng ký qua nhân viên chăm sóc trực tiếp


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên