MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi "khủng"?

29-11-2021 - 16:29 PM | Thị trường

Bạn đang mong chờ iPhone 14 sẽ có thay đổi vượt bậc?

4 mẫu iPhone 13 tuy không có thiết kế quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm về ngoại hình nhưng vẫn nhận được sự săn đón đến "cháy hàng" từ các iFan. Dù với thiết kế mới, iPhone 13 đã có phần tai thỏ đã được thu hẹp hơn 20% so với thế hệ trước nhưng vẫn chiếm khá nhiều diện tích ở màn hình.

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi khủng? - Ảnh 1.

Tuy iPhone 13 ra mắt chưa lâu nhưng các leaker đã trình làng các mẫu concept iPhone 14 mới. Trước đó có một số thông tin cho rằng, Apple sẽ lần đầu tiên đưa thiết kế màn hình đục lỗ lên iPhone mới trong năm nay nhưng có vẻ như Apple đã trì hoãn kế hoạch này cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Đây mới chỉ là suy đoán của các leaker, nhưng theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, rất có thể Apple sẽ trang bị màn hình đục lỗ cho iPhone 14 vào năm tới.

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi khủng? - Ảnh 2.

Cụ thể LG đã bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan đến màn hình đục lỗ. Động thái này được coi nhằm chuẩn bị cho các đơn đặt hàng iPhone mới và rất có thể màn hình đục lỗ sẽ xuất hiện trên iPhone 14.

Nhưng do vẫn còn tích hợp Face ID nên Apple nhiều khả năng sẽ chuyển thiết kế "tai thỏ" thành dạng thuôn dài để đặt linh kiện hỗ trợ tính năng Face ID.

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi khủng? - Ảnh 3.

Về tổng thể, mặc dù phần lỗ trên màn hình chưa biến mất như kỳ vọng nhưng ít nhất nó là một bước nhảy vọt, giúp hiển thị trên màn hình iPhone 14 có thể lớn hơn so với "tai thỏ" hiện tại.

Màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro có tần số quét 120Hz. Trong khi mẫu iPhone 13 chỉ có tần số quét 60Hz. Nhưng với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

Video giới thiệu về iPhone 14 được một leaker chia sẻ

Theo Hạnh KOY

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên