Kháng ung thư
Loại quả dài cả mét, giàu canxi không kém gì sữa, vừa là “vua bổ xương”, vừa kháng ung thư từ bên trong
18/10/2023 14:06
Loại thực vật này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn... có nguồn gốc từ Nam Á, hiện được trồng rộng rãi ở khu vực Đông Nam Á và phía nam Trung Quốc.
Voi không có kẻ thù tự nhiên và không bị ung thư, tại sao không có con nào có thể sống đến lúc chết già tự nhiên?
30/07/2023 23:16
Voi là một loài động vật rất tuyệt vời, nó là động vật sống lớn nhất trên cạn.
Món ăn bị chê 'nghèo' chất trên mâm cơm của người Việt, là 'thuốc' để sống khoẻ, trường thọ
23/02/2023 22:30
Rau có vai trò qua trọng trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, ngày nay khi các loại thực phẩm đa dạng hơn, nhiều người đã quên đi những giá trị mà rau mang đến cho sức khoẻ.
Thứ rau giá rẻ có tác dụng hạ đường huyết vượt trội, nhưng lại đại kỵ với 4 nhóm người này, đừng ăn kẻo mang họa
05/10/2021 18:50
Dù mướp đắng có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh nhưng chính vì loại quả này có nhiều dược tính nên lương y Bùi Đắc Sáng khuyên rằng 4 nhóm người sau đây không nên ăn mướp đắng.
8 loại thực phẩm dễ kiếm, rẻ tiền và là "khắc tinh" của tế bào ung thư: Nhắc nhau ăn mỗi ngày để phòng bệnh!
28/10/2020 19:47
Các nhà khoa học cho biết, 30–40% các loại ung thư có thể được ngăn ngừa bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý.
Dù có thích mướp đắng đến mấy thì 5 nhóm người này cũng phải hạn chế ăn để tránh nguy hại sức khỏe
29/11/2019 17:18
Mướp đắng là món ăn quen thuộc đối với người Việt, nó vừa là thức ăn, vừa là thuốc quý cho sức khỏe. Nhưng không phải ai ăn mướp đắng cũng có tác dụng, đôi khi còn khiến bệnh tình thêm trầm trọng hơn.