MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Làm thế nào để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger?

03-03-2023 - 10:54 AM | Kinh tế số

Làm thế nào để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger?

Về cơ bản, tin nhắn trên ứng dụng Messenger đã được thu hồi thì sẽ không thể đọc được nữa. Tuy nhiên, vẫn có cách để xem tin nhắn đã thu hồi.

Ứng dụng tin nhắn của Facebook, Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến và được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Ứng dụng này hiện có tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính năng này sẽ giúp người dùng thu hồi lại tin nhắn nhắn nhầm cho người khác. Sau khi thu hồi, người gửi và người nhận đều không thể đọc lại được nội dung tin nhắn đó nữa. Thay vào đó, thông báo sẽ hiện là "tin nhắn đã được thu hồi".

Về cơ bản, tin nhắn đã được thu hồi thì sẽ không thể đọc được nữa. Tuy nhiên, vẫn có cách để xem tin nhắn đã thu hồi.

Cách 1: Xem tin nhắn thu hồi qua điện thoại Samsung

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger đối với các máy Samsung rất dễ dàng. Thậm chí, thiết bị có tích hợp sẵn tính năng này và không cần dùng tới ứng dụng bên thứ 3 nào nữa. Cùng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mọi người hãy dùng điện thoại Samsung mở lên mục Cài đặt > Bấm chọn phần Thông báo > Vào mục Cài đặt nâng cao.

Làm thế nào để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger? - Ảnh 1.

Người dùng vào phần Cài đặt -> Chọn phần Thông báo (Ảnh chụp màn hình)

Làm thế nào để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger? - Ảnh 2.

Sau khi vào phần Thông báo người dùng hãy chọn tiếp phần cài đặt nâng cao (Ảnh chụp màn hình)

Bước 2: Kế tiếp, người dùng chọn phần Nhật ký thông báo > Chọn tiếp đến mục ứng dụng Messenger để xem lại được nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi.

Làm thế nào để xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger? - Ảnh 3.

Ở phần Cài đặt nâng cao người dùng hãy chọn Nhật ký thông báo (Ảnh chụp màn hình)

Lưu ý: Theo cài đặt mặc định phần Nhật ký thông báo sẽ tắt, người dùng cần bật lên và sau đó có thể xem các tin nhắn đã thu hồi của các ứng dụng như Messeger, Zalo.... Ngoài ra, cách xem tin nhắn đã thu hồi, xoá này chỉ thực hiện được trên các dòng máy Android (Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi,...).

Cách 2: Sử dụng app Unseen Messenger

Trong trường hợp muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, Unseen Messenger chính là sự lựa chọn phù hợp. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Tải Unseen Messenger từ CH Play về điện thoại và cài đặt như bình thường. Trên giao diện của app, người dùng nhấn dấu tick đồng ý với các điều khoản từ ứng dụng, chọn Continue => Enable Permission. Người dùng chú ý nhớ cấp quyền thông báo cho Unseen Messenger.

Bước 2; Tiếp theo, một danh sách ứng dụng hiện ra. Người dùng chỉ cần chọn Messenger hoặc chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác nếu muốn, rồi nhấn Continue để hoàn thành.

Anh Tuấn

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên