MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lần đầu tiên VACC xét chọn nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam

25-03-2019 - 10:09 AM | Bất động sản

Trao đổi với báo chí chiều 22/3, đại diện Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) chia sẻ về việc lần đầu tiên xét danh hiệu Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam.

Danh hiệu được xét chọn 3 năm một lần nhằm tôn vinh các nhà thầu xây dựng Việt Nam tiêu biểu. Danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín theo dự kiến sẽ được công bố rộng rãi vào cuối năm 2019.

Chủ tịch VACC Nguyễn Quốc Hiệp chia sẻ, công nghiệp xây dựng là một ngành nghề truyền thống có lịch sử phát triển lâu đời và hiện đang trở thành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và đặt mục tiêu xuất khẩu xây dựng ra nước ngoài.

Chính vì vậy, VACC với tư cách là tổ chức xã hội nghề nghiệp chính thống của các nhà thầu xây dựng Việt Nam mong muốn thông qua danh hiệu này để góp phần động viên phát triển các doanh nghiệp xây dựng tiêu biểu của ngành.

VACC sẽ xét chọn Danh hiệu Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam từ tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực xây dựng. Cụ thể là thi công xây lắp thuộc tất cả các chuyên ngành xây dựng như: dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, quốc phòng, hạ tầng kỹ thuật… và trong tất cả các loại hình nhà thầu (Tổng thầu, Nhà thầu chính, Nhà thầu chuyên ngành, Nhà thầu phụ).


Thông qua việc xét danh hiệu Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam sẽ hình thành một danh hiệu chính thức của ngành, góp phần củng cố nền tảng thương hiệu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; sử dụng trong đấu thầu; nâng cao đẳng cấp để cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình trong thị trường xây dựng trong nước cũng như quốc tế - VACC kỳ vọng.


Lan Nhi

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên