Luộc thịt
Luộc thịt nên cho từ lúc nước lạnh hay đợi nước sôi? Câu trả lời của chuyên gia sẽ khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ
05/12/2024 11:23
"Nên luộc thịt bằng nước sôi hay cho vào ngay từ khi nước lạnh" là băn khoăn của không ít người. Vậy câu trả lời đúng nhất ở đây là gì?
Đến giờ vẫn nhiều người nghĩ luộc thịt có bọt váng là do hoá chất, sự thật là gì?
13/10/2024 10:25
Trong khi luộc thịt, ninh xương sẽ thấy bọt váng nổi lên, nhiều người truyền tai nhau rằng phải vớt bỏ vì đó là chất gây hại nhưng sự thật lại rất khác.
Nước luộc thịt có váng bọt, do lợn nhiễm hóa chất?
19/08/2024 14:10
Nhiều bà nội trợ cho rằng nước luộc thịt xuất hiện váng bọt là do lợn nhiễm hóa chất, nuôi tăng trưởng, chất tạo nạc, điều này có đúng?
Có nên hớt bọt khi luộc thịt?
04/08/2024 07:20
Nhiều người cho rằng lớp bọt màu xám khi luộc thịt là chất bẩn và cần hớt đi, quan niệm này liệu có đúng?
Luộc thịt nên để nguyên miếng hay thái nhỏ trước? Thì ra bấy lâu nay rất nhiều người hiểu sai
30/07/2024 22:14
Luộc thịt tưởng như là công việc quen thuộc song không phải ai cũng biết cách thực hiện đúng nhất.
Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ
07/05/2024 06:54
Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
Luộc thịt nên đợi nước sôi hay cho vào ngay từ lúc nước lạnh? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai
17/04/2024 06:08
Luộc thịt tưởng chừng là một công việc đơn giản song không phải ai cũng biết cách làm đúng.
Nhiều người luộc thịt thường buộc chặt một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?
11/04/2024 15:13
Hành động buộc sợi chỉ bên ngoài miếng thịt khi luộc thực tế có nhiều công dụng đằng sau.