MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Mua laptop gặp rắc rối phần mềm, Elon Musk tìm thẳng đến cửa CEO Microsoft Satya Nadella để phàn nàn: Hóa ra tỷ phú cũng cần 1 người bạn am hiểu công nghệ để giúp mình

28-02-2024 - 12:02 PM | Thị trường

Màn "nhờ người thân trợ giúp" của Elon Musk nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mua laptop gặp rắc rối phần mềm, Elon Musk tìm thẳng đến cửa CEO Microsoft Satya Nadella để phàn nàn: Hóa ra tỷ phú cũng cần 1 người bạn am hiểu công nghệ để giúp mình- Ảnh 1.

Bạn rõ ràng không phải người duy nhất phải tìm đến những người bạn khác am hiểu về công nghệ khi gặp vấn đề với chiếc máy tính, smartphone của mình - các tỷ phú cũng làm như vậy.

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đang cài đặt một chiếc laptop mới và phàn nàn rằng nó yêu cầu ông phải tạo một tài khoản Microsoft, đồng nghĩa ông sẽ “cấp cho AI của họ quyền truy cập” vào máy tính của mình.

Musk đăng bài trên X, cho biết: “Trước đây từng có một tùy chọn để bỏ qua việc đăng nhập hoặc tạo tài khoản Microsoft”.

Nhờ sự hướng dẫn của những người theo dõi, Musk đã có thể tạo tài khoản bằng cách ngắt kết nối Wi-Fi nhưng ông tiếp tục khơi lại vấn đề khi liên hệ với Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella.

“Satya, tôi không có ý định cắt ngang nhưng vui lòng cho phép mọi người thiết lập PC Windows mới bỏ qua việc tạo tài khoản Microsoft”, Musk viết. “Ngoài ra, ngay cả khi tôi muốn đăng ký, nó không cho phép tôi sử dụng địa chỉ email cơ quan”, ông viết thêm trên bài đăng của CEO Satya Nadella về một chủ đề khác.

Trước đây, Musk từng chỉ trích mối quan hệ hợp tác của Microsoft với OpenAI. Nadella đã bác bỏ tuyên bố của tỷ phú này rằng Microsoft kiểm soát OpenAI, người tạo ra ChatGPT.

Hiện vẫn chưa có thông tin về phản hồi của Nadella đối với Elon Musk.

Tiêu Dao

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên