MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nam ca sĩ Việt đầu tiên mua xe hơi: Vợ bỏ không lý do, phải dọn ra khỏi nhà, tuổi xế chiều bệnh tật

19-06-2024 - 08:40 AM | Lifestyle

"Điều tôi áy náy nhất là chia tay Trang Thanh Lan mà không được biết lý do là gì" – Quang Bình chia sẻ.

Trang Thanh Lan và Quang Bình từng được biết đến là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi đình đám trong thập niên 80, cháy vé ở khắp các tụ điểm, đồng thời là người đầu tiên mua xe hơi trong giới nghệ sĩ.

Nam ca sĩ Việt đầu tiên mua xe hơi: Vợ bỏ không lý do, phải dọn ra khỏi nhà, tuổi xế chiều bệnh tật- Ảnh 1.

Trang Thanh Lan và Quang Bình

Tuy nhiên, sau khi qua Mỹ được một thời gian, cặp đôi bất ngờ đổ vỡ. Trang Thanh Lan một mình nuôi các con và giờ có cuộc sống đầy đủ, bình yên bên con cháu tại Mỹ.

Trong khi đó, Quang Bình lại có cuộc sống đơn độc, khó khăn, nghèo khổ, không có nhà ở, phải đi ở thuê và còn bị tai biến tới liệt nửa người.

Tại chương trình Nhà có khách tuần qua, ca sĩ Quang Bình đã tâm sự về chuyện tình cảm giữa mình và Trang Thanh Lan:

"Tôi cũng từng hỏi Trang Thanh Lan rằng đã quyết định ly hôn chưa? Khi Trang Thanh Lan nói đã quyết định rồi thì tôi ký đơn luôn. Tính tôi là vậy, trước giờ trong tình cảm rất dứt khoát, một đi là không trở lại.

Tôi cũng không biết nguyên nhân ly hôn là lỗi do ai. Có thể Trang Thanh Lan nghĩ lỗi là do tôi hoặc tôi có làm chuyện gì đó có lỗi mà không biết. Trang Thanh Lan cũng không nói cho tôi biết tôi có lỗi gì.

Lúc đó, Trang Thanh Lan nói rằng đã ký giấy ly hôn để ngoài văn phòng luật sư. Tôi chỉ bảo, hãy suy nghĩ kỹ, nếu qua một đêm vẫn không thay đổi quyết định thì tôi cũng chấp nhận ra văn phòng ký đơn.

Nam ca sĩ Việt đầu tiên mua xe hơi: Vợ bỏ không lý do, phải dọn ra khỏi nhà, tuổi xế chiều bệnh tật- Ảnh 2.

Điều tôi áy náy nhất là chia tay Trang Thanh Lan mà không được biết lý do là gì. Thời điểm đó, con gái tôi mới tốt nghiệp trung học.

Lúc mới ly hôn, tôi về lại Việt Nam sống vì vẫn còn mẹ già, gia đình còn bên Mỹ thì Trang Thanh Lan nói một mình tự lo được. Ly hôn một cái là tôi phải dọn ra khỏi nhà để sống một mình. Tôi không chấp nhận sống một mình nên mới về Việt Nam.

Lúc về Việt Nam, tôi nghĩ rằng mình có thể tạo dựng một cuộc sống mới nhưng không được thì đành thôi".

Quang Bình cũng tâm sự thêm rằng, khi anh quen Trang Thanh Lan, nữ ca sĩ cũng vừa trải qua một đời chồng. Vì lý do đó, bố anh là danh ca Hùng Cường phản đối dữ dội và còn suýt đánh anh. Nhưng rồi, anh vẫn quyết định cưới Trang Thanh Lan và đi hát cùng nhau.

Theo Tùng Ninh

Đời sống và Pháp luật

Trở lên trên