Nấm kim châm
Ăn lẩu đừng nhúng các loại rau này vì có thể khiến gia đình "rước đủ thứ bệnh"
01/01/2023 17:55
Để món lẩu trở nên ngon lành hơn thì không thể nào thiếu các loại rau xanh. Có thể nói, rau chính là thứ giúp món lẩu được cân bằng hương vị và dinh dưỡng, cũng như hỗ trợ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn.
Ăn lẩu mùa lạnh nên tránh kết hợp với 5 loại rau này vì có thể hại tiêu hóa, gây ngộ độc, tổn thương cơ thể
12/12/2020 10:44
Rau xanh ăn lẩu không phải cứ kết hợp tùy hứng là được mà khi ăn tốt nhất nên chọn lọc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
4 món ghi danh "bảng vàng" ngừa ung thư cực tốt và 5 món thuộc "danh sách đen" gây ung thư cực nhanh: Kiểm tra xem mâm cơm nhà bạn có món nào
22/08/2020 07:09
Ăn uống đúng cách phòng ngừa ung thư, ăn uống sai cách có thể gây ung thư. Vậy thực phẩm nào chống ung thư và thực phẩm nào gây bệnh? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây.
Mệnh danh là “món ăn của thượng đế”, hóa ra mỗi loại nấm lại có một “quyền năng” chữa bệnh khác nhau, hãy ghi nhớ để ăn cho đúng!
21/12/2019 21:24
Nấm hoàn toàn không phải một món "ăn cho vui" như nhiều người luôn nghĩ, nó được mệnh danh là "món ăn của thượng đế" vì vô vàn lợi ích nấm đem lại cho sức khỏe.
Những kiểu ăn lẩu độc khủng khiếp, hại dạ dày và khoang miệng mà ngay cả dân “sành” ăn cũng dễ mắc phải
28/11/2019 11:14
Lẩu là món ăn hấp dẫn bậc nhất trong những ngày lạnh giá. Thế nhưng nếu biết được những điều "đại kỵ" khi ăn lẩu dưới đây sẽ khiến không ít người phải giật mình.
Ăn lẩu vào ngày lạnh nên tránh nhúng những loại rau này vì có thể sản sinh độc tố gây nguy hại cho sức khỏe
25/11/2019 09:23
Theo Trung tá, lương y Phạm Anh Đào, trong món lẩu không thể nào thiếu rau xanh nhưng không phải cứ kết hợp tùy hứng là được.
Có món canh ngọt thanh đầy bổ dưỡng, từ người già tới trẻ em đều thích mê!
08/09/2019 08:21
Chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là cả nhà bạn đã có món canh rong biển nấu tôm thơm ngon để đổi vị trong bữa cơm hằng ngày.
Nấm Trung Quốc siêu rẻ, bao bì bát nháo, mập mờ
07/06/2019 18:30
Không chỉ có khả năng bảo quản “siêu dài ngày”, nhiều loại nấm Trung Quốc nhập khẩu rẻ đến kinh ngạc khi chỉ có giá bằng nửa giá nấm cùng chủng loại SX trong nước. Trong khi đó, việc thông tin nhãn mác, bao bì vô cùng bát nháo, mập mờ.
Nấm lạnh ngoại nhập chiếm lĩnh thị trường phía Nam
07/03/2014 15:19
Nấm không rõ nguồn gốc vào siêu thị: Lỗ hổng cấp phép
01/03/2014 22:30
Nhóm phóng viên chúng tôi đã làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ câu hỏi của dư luận là tại sao một cơ sở không đủ điều kiện sản xuất vẫn được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
Cách nhận biết nấm Trung Quốc
27/02/2014 21:11
Chuyên gia đưa ra một vài cách thức phân biệt nấm sạch trong nước và nấm nhập khẩu, chủ yếu từ Trung Quốc.
Nấm ăn trên thị trường: Gian nan con đường đi tìm nguồn gốc
27/02/2014 10:54
Hiện nay, không thiếu các thương hiệu nấm đột lốt nấm Việt nhưng thực chất đó lại là những cây nấm không rõ nguồn gốc
Siêu thị đồng loạt thu hồi nấm không nguồn gốc
21/02/2014 15:15
Đang có nhiều loại nấm ăn không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan tại các chợ và cả các siêu thị tại Hà Nội.
Nấm không rõ nguồn gốc vào siêu thị: Ai chịu trách nhiệm?
21/02/2014 12:19
Trước việc nấm không rõ nguồn gốc tràn lan trong các siêu thị, câu hỏi đặt ra là trách nhiệm trong việc để các loại nấm này đến tay người tiêu dùng trước hết thuộc về ai?
“Hành trình” của nấm không rõ nguồn gốc đến siêu thị
20/02/2014 12:16
Chúng tôi đã có cuộc điều tra tìm hiểu xem, những cây nấm không rõ nguồn gốc đã được đổi tên như thế nào trước khi đi vào hệ thống siêu thị.