MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nghệ sĩ Xuân Bắc xin lỗi khán giả về bài viết "Cái tát của mẹ"

27-01-2023 - 21:55 PM | Sống

Nam nghệ sĩ cho rằng câu chuyện của anh đã gây hiểu lầm với một bộ phận khán giả vì vậy anh gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người.

Sau bài đăng "Cái tát của mẹ" vào ngày mùng Hai Tết, nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Xuân Bắc khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng anh mượn câu chuyện bà mẹ gói bánh chưng và người con thích ăn bánh chưng nhưng luôn chê là ngầm ý nói những khán giả chê Táo Quân.

Tối 27/1, nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng về vụ việc. Anh cho biết, câu chuyện mà mình viết trên Facebook chỉ là chuyện cá nhân và không hề có ý làm tổn thương, xúc phạm khán giả.

 Nghệ sĩ Xuân Bắc xin lỗi khán giả về bài viết Cái tát của mẹ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai Nam Tào

Đối với Xuân Bắc khán giả là những người mà anh luôn trân trọng và biết ơn. Tuy nhiên, qua dư luận, câu chuyện của mình, anh cảm thấy đã gây hiểu lầm cho một số khán giả. Vì vậy anh gửi lời xin lỗi tới khán giả. 

"Tôi chân thành xin lỗi khán giả về điều này và mong muốn được khán giả tiếp tục đồng hành, ủng hộ", nghệ sĩ Xuân Bắc bày tỏ.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi ông Lê Đức Trung, Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, cho biết việc nghệ sĩ Xuân Bắc có bài đăng gây ồn ào dư luận Bộ đã nắm rõ.

Ông cho biết thêm: "Sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã giao thứ trưởng Tạ Quang Đông chủ trì, Cục nghệ thuật biểu diễn tham mưu để xử lý vụ việc. Bộ sẽ làm việc trên tinh thần khách quan, thận trọng. Nếu Xuân Bắc có vi phạm thì xử lý".

Trong khi đó bà Trần Ly Ly quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay lãnh đạo Cục sẽ làm việc cụ thể với nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nói về vụ việc của Xuân Bắc, ông Trần Hướng Dương, Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho rằng: "Khen chê với nghệ sĩ là điều bình thường và nên lắng nghe một cách văn minh. Xuân Bắc không nên phản ứng với khán giả. Nếu có chia sẻ nên chia sẻ một cách chân thành. Xuân Bắc nên rút kinh nghiệm".

Theo Bình An

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên