TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai

16-11-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai

Trong kỷ nguyên phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng 4.0, lĩnh vực tự động hóa và công nghệ ngày một tác động sâu rộng đến cuộc sống, công nghệ len lỏi trong từng ngóc ngách làm thay đổi cách mà cuộc sống vận hành: thông minh hơn, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn!

Cùng với làn sóng chuyển dịch mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn Kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã nhanh chóng thích ứng với xu thế phát triển, hội nhập của nền kinh tế bằng việc quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển R&D vào năm 2020 theo mô hình mà các tập đoàn lớn trên thế giới luôn trú trọng.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) Intech Group | Nơi công nghệ kiến tạo tương lai !

Với định hướng trở thành Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Intech Group đầu tư, đưa vào hoạt động trung tâm nghiên cứu và phát triển với mục tiêu: Nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước; Tạo ra những giải pháp, công nghệ thông minh và có tính hữu dụng cao để phục vụ nhu cầu con người trong tương lai; Ngoài là nơi nghiên cứu và phát triển, Intech group cũng kỳ vọng nơi đây sẽ là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn.

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Intech Group cắt băng khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D).

Từ sau khi thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển, Intech Group đã luôn tập trung nguồn lực cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân sự, nhờ sự đầu tư bài bản và định hướng đúng ngay từ đầu, trung tâm đã cho ra những giải pháp tự động hóa và công nghệ có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho đối tác và khách hàng, điển hình như: giải pháp phân loại tự động, giải pháp nhà kho tự động, robot AGV,....được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, lĩnh vực Logistics,...

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai - Ảnh 3.

Giải pháp phân loại tự động tại trung tâm (R&D).

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai - Ảnh 4.

Giải pháp nhà kho thông minh được phát triển bởi Intech Group.

(R&D) Intech Group – Nơi công nghệ kiến tạo tương lai - Ảnh 5.

Robot tự hành IT-AGV-C do Intech Group dày công nghiên cứu.

Với trung tâm R&D, Intech Group đã hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ khâu nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường đến sáng tạo, sản xuất và thử nghiệm, đánh giá để đưa ra giải pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Thông qua việc xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hiện đại, Intech Group mong muốn năng lực nghiên cứu của các kỹ sư sẽ được nâng tầm không chỉ trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp hiện tại mà còn ở lĩnh vực nghiên cứu đang là xu hướng của thế giới như Giải pháp nhà máy thông minh (Smart Factory), trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IOT), dữ liệu lớn (Big Data),... tạo tiền đề để Intech Group có thể đi trước đón đầu với những thay đổi của kỷ nguyên Công nghệ.

Theo ông Vũ Đình Tới, Giám đốc Kỹ thuật - Công nghệ của Intech Group cho biết "Việc triển khai xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển là dấu mốc chiến lược trong đầu tư của Tập Đoàn, là nền tảng của hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo. Đây cũng là nơi chúng tôi thực hiện hóa cam kết đóng góp vào sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật của Việt Nam thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực tài năng trong lĩnh vực công nghệ cao".

Bức tranh đầu tư chiến lược của Intech Group trở nên trọn vẹn hơn, khi mảnh ghép quan trọng - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đang được hoạt động theo đúng kế hoạch, mục tiêu đề ra. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực đầu tư cả trí và lực để tập trung cho việc thúc đẩy công nghệ lên một tầm cao mới, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Trung tâm R&D được kỳ vọng sẽ là chìa khóa giúp Tập đoàn tăng tốc trong thập kỷ tới, nơi sẽ có những đóng góp ấn tượng trong quá trình phát triển thương hiệu Intech Group trong hành trình tiến ra thế giới.

Thông tin về Intech Group:

Hà Nội: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

TP. Hồ Chí Minh: Lô D6, Khu công nghiệp Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Intech Group được thành lập năm 2011, tiền thân là một công ty cơ khí đơn thuần với thương hiệu Intech Việt Nam. Hơn một thập kỷ phát triển, Intech Việt Nam đã chuyển mình thành Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghệ (Intech Group) mạnh về giải pháp, tốt về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp; khẳng định bản lĩnh và vị thế của mình trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về Intech Group tại: https://intech-group.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên