TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacombank hợp tác toàn diện với cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank

29-07-2017 - 17:32 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngày 28/7/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, Sacombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại cho Vietnam Post như chi lương, thu hộ, dịch vụ Ngân hàng điện tử… và CBNV Vietnam Post như thẻ tín dụng, vay vốn, dịch vụ Ngân hàng điện tử, hỗ trợ tích lũy, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Đồng thời, Vietnam Post sẽ cung cấp cho Sacombank các dịch vụ như: thu hộ, chi hộ cho khách hàng của Sacombank; dịch vụ bưu chính, viễn thông, chuyển phát tài liệu, hàng hóa, vật phẩm; dịch vụ in ấn; dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ; dịch vụ chuyển tiền từ Sacombank và khách hàng nhận tại các điểm giao dịch của Vietnam Post…

Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết:, trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập, các doanh nghiệp hợp tác với nhau để cùng phát triển là một xu hướng tất yếu. Hiện Sacombank đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, bảo hiểm, y tế, giáo dục, thực phẩm, điện tử… Với những thế mạnh của mỗi bên, sự hợp tác giữa Sacombank và Vietnam Post sẽ mang lại sự cộng hưởng thiết thực không những phục vụ cho khách hàng hai bên tốt hơn mà còn mang lại hiệu quả và lợi ích cho cả hai trong hoạt động kinh doanh.

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp quản lý mạng bưu chính công cộng lớn nhất Việt Nam với gần 13.000 điểm phục vụ, nguồn nhân lực lớn trên 43.000 CBNV, phục vụ hàng chục triệu khách hàng với trên 500 triệu giao dịch bưu chính và tài chính bưu chính mỗi năm.

Vietnam Post là "người bạn thân thiết" với ông Dương Công Minh bởi Tổng công ty này là cổ đông lớn của LienVietPostBank với tỷ lệ sở hữu hơn 12,5% cùng với Him Lam của ông Dương Công Minh trước đây. Sau khi Him Lam thoái vốn để ông Minh vào Sacombank thì Vietnam Post trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

PV Tổng hợp

Theo Trí thức trẻ/Sacombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên