TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Samsung tặng 17.000 điện thoại Galaxy S21 bản "Limited Edition" cho vận động viên dự Opympic

01-08-2021 - 11:42 AM | Thị trường

Những chiếc Galaxy S21 bản đặc biệt này có màu xanh, đằng sau in biểu tượng của Olympic và Paralympic.

Tất cả 17.000 vận động viên tham dự Olympic và Paralympic tại Tokyo sẽ nhận được một phiên bản giới hạn của chiếc Galaxy S21 5G. Những chiếc máy này có vỏ màu xanh, đằng sau là biểu tượng của Olympic hoặc Paralympic nổi bật.

Bên cạnh việc rời Tokyo với những khoảnh khắc đáng nhớ, có huy chương hay không, vận động viên ở Tokyo còn được mời tham quan Galaxy Athele Lounge tại làng Olympic và Paralympic. Tại đó, vận động viên có thể thiết kế một chiếc vỏ bảo vệ riêng cho chiếc Galaxy S21 của mình với các sticker lấy cảm hứng từ giải đấu năm nay.

Samsung tặng 17.000 điện thoại Galaxy S21 bản Limited Edition cho vận động viên dự Opympic - Ảnh 1.

Samsung từng tặng những chiếc điện thoại đặc biệt cho vận động viên Olympic từ năm 1988, mặc dù khi đó chưa phải smartphone. Tất cả vận động viên Olympic bắt đầu được tặng điện thoại miễn phí từ Olympic Sochi năm 2014 và tất cả vận động viên Paralympic được tặng điện thoại từ PyeongChang 2018.

Phó chủ tịch, Trưởng bộ phận marketing toàn cầu của mảng kinh doanh mobile, Stephaine Chiu nói: "Samsung sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ Olympic và Paralympic, kết nối các fan trong giải đấu như những gì chúng tôi đã làm trong hơn 330 năm qua. Với Tokyo 2020, chúng tôi cung cấp cho vận động viên và các fan cơ hội để kết nối và trải nghiệm sự hào hứng của giải đấu thông qua những công nghệ di động sáng tạo, chẳng hạn những chiếc điện thoại Galaxy mới nhất với công nghệ 5G".

Một số vận động viên đã bày tỏ sự hào hứng với món quà của Samsung. Chẳng hạn, vận động viên trượt ván Sky Brown của Anh: "Tôi thực sự tự hào vì là một thành viên của Team Galaxy tại Tokyo 2020. Tôi thi đấu ở khắp nơi trên thế giới và tôi đem chiếc Galaxy này đi khắp nơi để có thể kết nối với gia đình và bạn bè. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những đứa trẻ, những người xem tôi thi đấu tại Olympic để quyết định trở thành một vận động viên Olympic sau này".

Tham khảo: PhoneArena

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên