MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau chiếc Mercedes và Rolls-Royce, Ronaldo hết cơ hội nhận siêu xe từ bạn gái

28-03-2023 - 14:01 PM | Lifestyle

Georgina cho biết sẽ dừng tặng xe hơi cho bạn trai Ronaldo vì muốn tạo sự mới mẻ.

Không phải lo ngại chuyện tài chính, Ronaldo và bạn gái Georgina thường xuyên tặng nhau những món quà đắt tiền. Biết CR7 có tình yêu đặc biệt với siêu xe, Georgina thường xuyên tặng một nửa của mình vật phẩm này trong những dịp đặc biệt.

3 năm gần nhất, mỗi năm mỹ nhân 29 tuổi đều giúp bộ sưu tập xe của Ronaldo tăng thêm một chiếc. Gần nhất là Rolls-Royce có giá khoảng 500 nghìn USD. Trước đó, cô mua cho CR7 chiếc Mercedes (2022) và Cadillac (2021). Tuy nhiên, Georgina cho biết sẽ dừng việc này trong tương lai. Không phải Ronaldo đã hết hứng thú với xe cộ mà cô nàng muốn tạo sự mới mẻ.

Sau chiếc Mercedes và Rolls-Royce, Ronaldo hết cơ hội nhận siêu xe từ bạn gái - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce được Georgina tặng Ronaldo cách đây chưa lâu

'Tôi sẽ không tặng xe hơi cho anh ấy nữa bởi vì chúng không còn gì đặc biệt nữa', Georgina thừa nhận. Cô cũng khẳng định Ronaldo không phải người quan trọng vật chất.

Mới đây, khi bộ phim tài liệu 'I am Georgina' (tạm dịch 'Tôi là Georgina') lên sóng, thói quen mua sắm của mỹ nhân sinh năm 1994 được tiết lộ phần nào.

Một người bạn thân thiết cho hay Georgina bước vào cửa hàng có thể không mua gì nhưng nếu đã mua thì cô sẽ mua rất nhiều. 'Tôi đến để mua một bộ đồ đi biển và cuối cùng đã mang về nhà một nửa cửa hàng', Georgina kể lại một lần tiêu hết 37 nghìn USD tiền mua sắm.

Sau chiếc Mercedes và Rolls-Royce, Ronaldo hết cơ hội nhận siêu xe từ bạn gái - Ảnh 2.

Vào cửa hàng, Georgina hoặc không mua hoặc sẽ mua rất nhiều

Bên cạnh đó, Georgina không thử đồ tại tiệm. Do nắm rõ cỡ của bản thân cũng như người thân, đồ do Georgina chọn thường vừa vặn.

Georgina được cho nhận 100 nghìn USD/tháng từ Ronaldo để chăm lo gia đình. Tuy nhiên, cô không phụ thuộc vào bạn trai, tự mình kiếm tiền. Khối tài sản Georgina sở hữu ước tính rơi vào khoảng 10 triệu USD.

Sau chiếc Mercedes và Rolls-Royce, Ronaldo hết cơ hội nhận siêu xe từ bạn gái - Ảnh 3.

Theo AB

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên